“ครูน้อย” คุณครูหัวใจร็อค ขึ้นแจมวง Sweet Mullet ที่ “Bodyslam Fest” งานนี้มีบอดี้เซิร์ฟ (คลิป)

“ครูน้อย” คุณครูหัวใจร็อค ขึ้นแจมวง Sweet Mullet ที่ “Bodyslam Fest” งานนี้มีบอดี้เซิร์ฟ (คลิป)

เพียงแค่เห็นภาพในโลกโซเชียลก็เดือดเข้าขั้นแล้ว เมื่อ “ครูน้อย-กิตติชัย พันธมาศ” ใส่ชุดข้าราชการครูขึ้นแจมวงร็อคชื่อดัง Sweet Mullet ที่เวทีเล็กของงานคอนเสิร์ต Bodyslam Fest ณ ราชมังคลากีฬาสถาน บ่ายวันนี้ (9 กุมภาพันธ์ 2562)

เมื่อปีที่แล้วหลายคนคงคุ้นชื่อ “ครูน้อย” ครูสอนวิชาศิลปะดนตรีและนาฏศิลป์ โรงเรียนวัดลาดประทุมคงคาราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่อัดคลิปตนเองบรรเลงกีตาร์สไตล์ร็อคสุดดุดัน และโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียส่วนตัว โดยเฉพาะเพลง “ไม่มีเธอ” จากวง Retrospect ที่มีน้องๆ นักเรียนมายืนโยกหัวอย่างเมามันอยู่ด้านหลัง ซึ่งกลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากถึงความไม่มีพรมแดนของดนตรี ถึงแม้จะทำหน้าที่พ่อพิมพ์ของชาติ ทว่าหัวใจที่รักในเสียงดนตรีก็ไม่สามารถหยุดความหลงใหลของครูน้อยได้

ล่าสุด ระหว่างที่คอดนตรีรอคอยที่จะได้ชมการแสดงสดของวงร็อคแถวหน้าอย่าง Bodyslam ในงาน “Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน” ในช่วงเวลาหนึ่งทุ่ม ช่วงบ่ายๆ ก็มีโชว์จากหลากหลายวงดนตรีที่บริเวณเวทีเล็กด้านนอก รวมไปถึง Sweet Mullet เจ้าของเพลงดัง อาทิ “ตอบ”, “สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน”, “พลังแสงอาทิตย์” ฯลฯ ซึ่งในเวลาต่อมา เฟซบุ๊กเพจของทางวงก็โพสต์ภาพที่เล่นดนตรีร่วมกับครูน้อยที่สวมชุดข้าราชการสะพายกีตาร์ขึ้นมา อีกทั้งยังมีคลิปไลฟ์สดในเฟซบุ๊กส่วนตัวของครูน้อยที่ทำให้ทุกคนได้ทราบว่า เขาขึ้นมาเล่นกีตาร์เพลง “พลังแสงอาทิตย์” นั่นเอง

ใครได้ชมไลฟ์แล้ว คงจะเห็นภาพครูน้อยกระโดดยับ และเดินไปโยกกับ 4 สมาชิกวง Sweet Mullet อย่าง เต๋า-ดุลยเกียรติ เลิศสุวรรณกุล (ร้องนำ), แป๊ป-ประณัฐ ธรรมโกสิทธิ์ (กีตาร์), ตี่-พิสุทธิ์ โล่ห์สีทอง (เบส) และ หมู-วิทวัส ภักดิ์แจ่มใส (กลอง) รวมถึงในช่วงท้าย ครูน้อย คงอินจัด ขอบอดี้เซิร์ฟและลงไปกระโดดกับแฟนเพลงอีกต่างหาก เดือดแท้ล่ะงานนี้!

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!