รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

แอบส่อง "อั้ม พัชราภา" ได้อั่งเปาซองหนาจาก "ไฮโซพก" พร้อมคำหวานๆ (มีคลิป)

แอบส่อง "อั้ม พัชราภา" ได้อั่งเปาซองหนาจาก "ไฮโซพก" พร้อมคำหวานๆ (มีคลิป)

เป็นคู่รักป้ายแดงที่ความหวานแซงหน้าทุกคนไปเลยสำหรับคู่ของนางเอกซุปตาร์ตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจสุดหล่อ พก-ประธานวงศ์ พรประภา หลังเปิดตัวกันได้ไม่นานก็มีภาพน่ารักๆ ของทั้งคู่ออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ

กับทริปล่าสุดหิมะอินเลิฟของ อั้ม กับ ไฮโซพก ที่ฝ่ายชายประสบอุบัติเหตุแขนหักระหว่างเล่นสกี แต่ดูเหมือนอาการจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับเพราะได้พยาบาลส่วนตัวดูแลดีอย่าง อั้ม ทั้งดอกไม้ทั้งของเยี่ยมมาเพียบจริงๆ 

ล่าสุด มีภาพให้ฟินและคาดเดากันอย่างแรง เมื่อ หนุ่มพก ได้ขับรถพา อั้ม ไปเที่ยวและระหว่างที่รถติดไฟแดงนั้นนางเอกสาวก็ออกอาการเซอร์ไพรส์อย่างแรง เมื่อ ไฮโซพก ได้หยิบซองอั่งเปาสีแดงสุดสวยที่มีความหนามากๆ มายื่นให้ ภาพยิ้มแก้มปริของ อั้ม ก็มีออกให้เห็นทันที

งานนี้มีเสียงแซวของฝ่ายชายว่า "เลทนิดหน่อยนะคะ วันนี้ทำตัวหมวยขึ้นมาทันทีเลยนะคะ" พร้อมกับบอกแบบหยอกเอินว่า "มีแบงค์พันสองใบโปะอยู่บนกับล่างเท่านั้นนะ ที่เหลือเป็นแบงค์กาโม่นะคะ" 

ด้านแฟนสาว อั้ม มีหรือจะเชื่อโดยบอกว่าอย่างอารมณ์ดีดมกลิ่นแล้วมันคือใช่ทั้งหมดของจริงชัวร์ "นี่เป็นค่าล่าช้าใช่ไหมคะ"  และตอบกลับด้วยเสียงขอบคุณอย่างน่าเอ็นดูจริงๆ 

แม้วันตรุษจีนจะผ่านไปแล้ว มาช้าแต่ก็มาเต็มจริงๆ นะคะเนี่ย หวานขนาดนี้น่ารักขนาดนี้แสนดีอย่างนี้แล้วจะไม่ทั้งคู่ต่างหลงรักกันได้อย่างไรล่ะจ๊ะ 

>>"อั้ม พัชราภา" ยอมรับ "ไฮโซพก" เป็นมากกว่าเพื่อน ประทับใจ "ไม่คิดว่าจะน่ารักขนาดนี้"

>>"อั้ม-ไฮโซพก" คอมเมนต์มุ้งมิ้ง เหมือนเด็กมัธยมจีบกัน

>>"ไฮโซพก" แขนหัก ขณะร่วมทริปสวีท เล่นสกีที่ญี่ปุ่น กับ "อั้ม พัชราภา"

>>เปิดคำหวานที่ "อั้ม พัชราภา" ใช้เรียก "ไฮโซพก" ในวันที่สถานะชัดเจน