สุดยอดโจรมือไว-ฉกกระเป๋าเงิน “ดีเจหนุ่ม” ลืมไว้ในปั๊มฯ วอนส่งคืนจะไม่แจ้งความ

สุดยอดโจรมือไว-ฉกกระเป๋าเงิน “ดีเจหนุ่ม” ลืมไว้ในปั๊มฯ วอนส่งคืนจะไม่แจ้งความ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(8 ก.พ. 62)  กล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนเชียงใหม่ – ลำปาง ขาเข้าเมืองเชียงใหม่ เขต อ.สารภี จ.เชียงใหม่ บันทึกภาพชายอายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีแดง กางเกงยีนส์ มีผ้าขนหนูสีขาวพาดคอ นั่งบนเก้าอี้ด้านหน้าร้านสะดวกซื้อ

ก่อนอาศัยจังหวะปลอดคน หยิบกระเป๋าเงินของเจ้าของที่ลืมไว้เดินหลบหนีไปขึ้นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนด์เงิน ทะเบียน บท 3971 หมวดจังหวัดไม่ชัดเจน เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 19.50 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา (7 ก.พ. 62) 

หลังเกิดเหตุ นายพงศ์ธนัช อายุ 30 ปี ดีเจและพิธีกรชื่อดัง ในจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าของกระเป๋าเงินได้เข้าแจ้งความที่ สภ.สารภี พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกลับจากทำงานเพื่อจะกลับบ้านในตัวเมืองเชียงใหม่ โดยได้แวะจอดที่ร้านสะดวกซื้อในปั๊มฯ ดังกล่าว และได้นั่งรับประทานอาหารที่เก้าอี้ด้านหน้าร้านสะดวกซื้อ

โดยมีชายในคลิปนั่งอยู่ข้างๆ หลังจากทานอาหารเสร็จได้ลุกไปเข้าห้องน้ำ โดยลืมกระเป๋าเงินไว้ แต่เมื่อนึกได้จึงเดินกลับไป แต่ก็ไม่ทัน กระเป๋าเงินได้หายไปพร้อมกับชายในคลิป โดยทรัพย์สินที่หายไปมีเงินสดในกระเป๋าประมาณ 8,000 บาท และบัตรประชาชน บัตรเอทีเอ็ม และบัตรประจำตัวอื่นๆ อีกหลายอย่าง

นายพงศ์ธนัช กล่าวว่า ขณะเข้าห้องน้ำ ชายดังกล่าวยังเดินตามไปเข้าห้องน้ำด้วย โดยไม่ได้พูดอะไร ทั้งที่รู้ว่าตนเองเป็นเจ้าของกระเป๋าเงิน จากนั้นได้รีบเดินขึ้นรถกระบะขับออกไป

ซึ่งเหตุการณ์นี้ได้ขอดูกล้องวงจรปิดพบบันทึกภาพคนร้ายได้ชัดเจน จึงขอให้นำทรัพย์สินของตัวเองมาคืน เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ โดยจะไม่เอาความ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!