ปอย ตรีชฏา รับคบมิวสิค AF แต่ยังไม่ใช่แฟน

ปอย ตรีชฏา รับคบมิวสิค AF แต่ยังไม่ใช่แฟน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ยังไม่พร้อมเปิดตัว มิวสิค AF แต่ได้คบกันมา 2 เดือนแล้ว ณ ตอนนี้ยังไม่ใช่แฟน รอฝ่ายชายออกมาพูดบ้างแย้มรอสานสัมพันธ์กันต่อไป

กับ ปอย ตรีชฏา คบกับ มิวสิค AF  นักข่าวรีบถาม เมื่อไรจะเปิดตัว "ปอยอาจจะไม่ใช่ผู้หญิง เวลาเราดูข่าวเห็นฝ่ายชายเค้าพูดถึงผู้ชายก่อน ชาวบ้านที่อยู่ต่างจังหวัดเค้าคิดว่าผู้หญิงคนนี้แรงมาก แล้วปอยก็เป็นเด็กต่างจังหวัดด้วย แต่ว่าเราเป็นฝ่ายพูดก่อนจะดูแย่มาก"

ถ้าเกิดฝ่ายมิวสิคเค้าพูดก่อนOK ไหม "OK ! ค่ะ ถ้าเค้าพูดก่อนก็ดีค่ะ"

อย่างวันนี้ ที่มาพูดโดนถามความรู้สึกเป็นยังไงบ้าง "ปอยว่าเค้าน่าจะรู้อยู่แล้วค่ะ ว่าวันนี้ ปอย ต้องโดนถาม เพราะว่า เราต้องบอกเค้าว่า วันนี้ต้องไปเจอนักข่าว" แม่ว่าไงบ้าง "คุณแม่ก็เป็นห่วงกลัวจะถูกมองไม่ดีปอยก็ไม่เคยทำอะไรที่ไม่ดี หรือ เกินงามไม่เคยทำเลย"

ถ้าทุกคนเข้าใจว่าเป็น มิวสิค คงไม่ว่านะ "ไม่รู้เหมือนกันค่ะ รอให้แน่นอนก่อนอาจจะเป็นเพื่อนกันจริง ๆ ก็ได้ ถ้ามองในแง่ร้าย ปอย อาจจะชอบเค้า" ฝ่ายเดียวหรือเปล่า "อาจจะไม่ฝ่ายเดียว ปอยจะมีคนที่เราชอบอยู่" สนิทกันถึงขั้นโทรคุยกันทุกวันไหม "ก็โทรคุยกันทุกวัน" มีทานข้าวดูหนังกันบ้างไหม "ไม่มี"

รู้จักกันได้ยังไงกับมิวสิค "ก็รู้จัก เพราะทำงานด้วยกัน" ปอยสร้างกระแสหรือเปล่า "ไม่ใช่ค่ะ" คบกันมากี่เดือนแล้ว " 2 เดือน"

คุยกันได้ยังไง "ปอยเข้าไปในบ้านเดอะมาสเตอร์ ตอนแรกคือมันนานแล้วค่ะ 5 เดือนที่แล้วละ ตอนนั้นปอยไม่ได้คุยกันกับเค้า ก็แค่เจอกัน เพราะฉนั้นก็ไม่ได้อะไร พอผ่านไปเดือนสองเดือนก็ได้มาร่วมงานกันอีก บังเอิญมาเจอกันปอยกับมิวสิคกับแมทธิว แต่ว่าคนอื่นเขาก็ไม่อะไร สำหรับมิวสิค เขาเป็นคนดี"

กิ๊กกันตรงไหน"ดูเขาเป็นผู้ใหญ่สุดแล้ว ในบรรดาทั้ง 3 คนนั้น แล้วเขาก็เป็นคนจำสเต็ปเก่งมาก เขาก็มาบอกเราเรื่องสเต็ปค่ะ"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บ้านเดอะมาสเตอร์