โดมจี๊ดสุภาพบุรุษสุดทิ้ง-งดพูดถึงการ์ตูน

โดมจี๊ดสุภาพบุรุษสุดทิ้ง-งดพูดถึงการ์ตูน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ฉายาสุภาพบุรุษสุดทิ้ง เมิน คุยสาวเป็นข่าว พร้อมปัดพูดถึง การ์ตูน

"โดม ปกรณ์ ลัม" เคยได้ฉายา "หล่อขั้นเทพ" แต่ล่าสุด หนุ่มโดม ถึง กับปรี๊ด..ทันที เมื่อถูกตั้งฉายาใหม่ "สุภาพบุรุษสุดทิ้ง" หลังจากรู้เรื่องอดีต เลยทิ้งดาราสาว "การ์ตูน-อินทิรา" แบบหมดเยื่อใย งานนี้ เจ้าตัวก็ไม่แฮปปี้เท่าไหร่ กลับฝืนยิ้มก่อนจะตอบว่า"ที่จริงฉายาผมก็เยอะอยู่แล้วนะครับ ตอนนี้เอาเป็นว่าคำชมก็ไม่สน คำว่าเราก็เฉย ๆ ก็จะทำตัวเป็นตัวเอง เดินทางสายกลาง"

มีคนอยากให้ไปคืนดีกับพลอยอีก "ขอบคุณที่ทุกคนช่วยลุ้น แต่ตอนนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คงไม่กลับไปรีเทิร์นอะไรครับ"เรื่องความรักครั้งใหม่ จะต้องให้คุณแม่สแกนให้มั๊ย "จริงแล้ว เรื่องความรัก คุณแม่ผมไม่เคยเข้ามายุ่งเลย ถ้าไม่ได้มีอะไรที่แกเป็นห่วง แกคงไม่มายุ่ง"

คุณแม่หายกังวลแล้วใช่มั๊ย "หลังจากวันนั้นคุณแม่เรียกเข้าไปคุย ก็ไม่มีอะไรแล้ว ก็โล่งครับ" ความรักของโดมต้องสแกนมากขึ้นมั๊ย "ถ้าเราเจอคนที่ใช่ก็จะใช่เอง" แล้วมีไปให้คุณแม่รู้จักมั๊ย "ไม่มีครับ ตอนนี้ก็เรื่อย ๆ อยู่ ก็คุยกับหลายคน แต่ยังไม่ได้เฉพาะเจาะจงอะไร" กลัวว่า สาว ๆ คุยกับโดมแล้วจะเป็นข่าว "โดมว่าอย่ามองกังวล หรือ กลัวอะไร มันก็เป็นไปตามสิ่งที่เราทำ"

การ์ตูนเคยบอกว่าเสียใจที่ความรักไม่เป็นไปตามสิ่งที่หวังไว้ "ผมว่าผมพูดไปหมดแล้ว ผมว่า น่าจะเลิกสัมภาษณ์ เพราะว่าพูดเยอะแล้วด้วย" เป็นโสด โอเคมั๊ย "ก็โอเค ขอเป็นโสดดีกว่า คงโสดระยะใหญ่เลยดีกว่า แต่ผมก็เป็นคนขี้เหงาอยู่ด้วย เราก็ต้องอยู่กับเพื่อนเยอะก็คงหายเอง"