น้ำ ไม่พร้อมแต่ง แนน บอกเงินซื้อบ้านหมด

น้ำ ไม่พร้อมแต่ง แนน บอกเงินซื้อบ้านหมด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

น้ำ ไม่พร้อมแต่ง แนน บอกใช้เงินซื้อบ้านหมดแล้ว เล็งหาเงินใหม่ อายุ 30 ค่อยคิด

คบหากันมา 2 ปี โชว์หวานให้ใครต่อใครเห็นจนเบื่อ ล่าสุด มีข่าแว่วออกมาว่า หนุ่ม น้ำ - รพีภัทร เอกพันธ์กุล เตรียมยกขันหมากไปสู่ขอแฟนสาว แนน - ปิยะดา ตุรงคกุล ซึ่งทั้งคู่ก็พร้อมใจกันปฏิเสธว่า ยังไม่ได้วางแผนเรื่องนี้ เพราะยังเด็กด้วยกันทั้งคู่

น้ำ : ยังอีกนานครับผม จริงๆ แล้วเค้าก็เพิ่งเรียนจบ ผมก็เพิ่งก็เพิ่ง 20 ต้นๆ อยู่ในช่วงวัยที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว สำหรับผู้หญิงเค้าก็คงอยากใช้ชีวิตในช่วงวัยรุ่นก่อน คงจะอีกนานครับ รอพร้อม ยังไม่มีคุยอะไรกันเลยครับ

แนน : ยังไม่คิดค่ะ อย่างที่พี่น้ำบอกแนนก็เพิ่งเรียนจบด้วย เห็นพี่น้ำบอกว่า จะรอเก็บเงินให้ได้กี่สิบล้านก่อน

น้ำ : ต้องเริ่มเก็บใหม่ครับ เพราะเพิ่งซื้อบ้านซื้อรถใหม่ไป ซื้อบ้านให้แม่ครับ เป็นสัดส่วนมากกว่าเดิม ไม่ใช่เรือนหอครับ

คิดว่า แนน ใช่เจ้าสาวในอนาคตมั้ย


น้ำ : ไม่รู้เหมือนกันครับ ผมรู้สึกผมพอใจทุกวันที่เรารู้จักกัน ที่เราอยู่ด้วยกัน และดูแลกัน แค่นี้ก็โอเคแล้ว นอกนั้นก็ปล่อยให้เป็นเรื่อง ของเวลาให้เป็นเครื่องพิสูจน์
แนน : ตอนนี้เค้าก็โอเค ปรับตัวเยอะ ยอมเราเยอะมาก บางทีแนนยังไม่เข้าใจตัวเอง ไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร แต่เค้าก็จะคอยพยายาม ที่จะเข้าใจ บางทีโกรธกันนาน ก็ทำให้เรารู้ว่า เวลาไม่มีเค้าเป็นยังไง
น้ำ : ถ้าเค้าโกรธเค้าจะไม่ค่อยคุย จะนิ่งจนเราใจหาย พอได้ปรับความเข้าใจกันแล้วก็โอเค เค้าจะไม่รับโทรศัพท์เลย แต่ผมจะใช้การ ส่งแมสเสจเอา เพราะเค้าไม่สามารถปฏิเสธผมได้ คงได้อ่านบ้าง

แพลนไว้ว่า ซักเท่าไหร่ถึงจะแต่ง
น้ำ : ยังไม่รู้นะ แต่แม่บอกว่า ซัก 30 ค่อยคิดก็ได้ ตอนนี้ 24 อีกซัก 6 ปี ค่อยดูกันอีกทีว่า ชีวิตตอนนั้น เป็นอย่างไร
แนน : แอบคิดนิดนึง ไม่น่าจะแต่งเกิน 30 มันดูแก่ แต่แม่บอกว่า สมัยนี้แต่งซัก 30 ไม่เป็นไร แต่ในความรู้สึกของเรารู้สึกว่า แก๊แก่ (หัวเราะ)

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!