สองสามีภรรยาทะเลาะหย่ากัน ขวางทางประตูรถไฟใต้ดิน ทำขบวนรวนทั้งสาย

สองสามีภรรยาทะเลาะหย่ากัน ขวางทางประตูรถไฟใต้ดิน ทำขบวนรวนทั้งสาย

สองสามีภรรยาทะเลาะจะหย่ากัน ยื้อยุดฉุกกระชากขวางประตูรถไฟใต้ดิน ทำเดือดร้อนขบวนล่าช้ากว่า 2 นาที กระทบดีเลย์ทั้งสาย

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เทื่อวันที่ 26 ม.ค. ที่ผ่านมา ที่สถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งในเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย เกิดเหตุชายหญิงคู่หนึ่งยื้อยุดฉุกกระชากกัน ขวางทางประตูรถไฟจนปิดไม่ได้ ส่งผลให้ขบวนรถไม่สามารถออกตัวได้ตามเวลา ล่าช้ากว่า 2 นาที 23 วินาที

ตามรายงานระบุว่า ฝ่ายหญิงทราบแซ่สงกับสามีแซ่เหยียน เกิดมีปากเสียงโต้เถียงจนจะหย่าร้างกัน ก่อนฝ่ายภรรยาจะเดินหนีออกจากบ้านมาที่สถานีรถไฟใต้ดินเพื่อไปทำธุระ ขณะที่ฝ่ายสามีก็รีบรุดตามมาหวังเคลียร์ปัญหา แต่เพราะไม่พอใจที่สามีตามมา นางสงจึงออกจากขบวนรถกะทันหันระหว่างที่รถไฟจอดรับส่งผู้โดยสารที่สถานีสวนจงซาน

ด้านนายเหยียน ผู้เป็นสามีเห็นดังนั้นก็รีบตามออกไป ก่อนจะถูกนางสง ผู้เป็นภรรยาตะคอกใส่ ซึ่งเธอได้พุ่งตัวกลับเข้าขบวนรถทันทีหลังพูดเสร็จ กระนั้นนายเหยียนก็ไม่ยอมแพ้ ก้าวตามเธอไปติดๆ จนเกิดการผลักไส ยื้อยุดฉุกกระชากกันขึ้น ขวางทางประตูรถไม่สามารถปิดได้

เจ้าหน้าที่ประจำสถานีต้องเข้ามาห้ามปรามซึ่งทำได้อย่างยากลำบาก จนสุดท้ายเจ้าหน้าที่ต้องใช้กำลังแยกทั้งคู่ออกจากกัน พร้อมกับพาตัวออกจากมาขบวนรถ และแจ้งตำรวจให้ช่วยจัดการ

หลังจากตำรวจรุดมาถึงจุดเกิดเหตุ ก็ได้ควบคุมตัวทั้งสองสามีภรรยาไปสงบสติอารมณ์และสอบสวนที่สำนักงาน โดยทั้งสองคนถูกจับจำคุกเป็นเวลา 5 วัน ตามกฎหมายความปลอดภัยสาธารณะของจีน

>> หญิงจีนคลั่ง ไล่กัดคนเลือดอาบ-แก้ผ้าล่อนจ้อนในรถไฟใต้ดิน หลังทะเลาะกับสามี

>> วิจารณ์ยับ สาวจีนหยุดรถไฟทั้งขบวน ยืนขวางประตู-โวยวายมือถือหาย

>> จวกยับ หญิงจีนยืนขวางประตูรถไฟใต้ดินรอสามี ทำขบวนล่าช้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!