เทพไท ซัดโฆษกพท.เป็นเจ้าจ๋อจ้อหน้าจอ

เทพไท ซัดโฆษกพท.เป็นเจ้าจ๋อจ้อหน้าจอ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โฆษกประจำตัวหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ตั้งฉายา โฆษกพรรคเพื่อไทย เป็น เจ้าจ๋อจ้อหน้าจอ พร้อมโต้กรณี นายกรัฐมนตรี ดำเนินการ 2 มาตรฐาน ชี้ เกิดจากสมัย พ.ต.ท.ทักษิณ

นายเทพไท เสนพงศ์ โฆษกประจำตัว หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวตอบโต้ โฆษกพรรคเพื่อไทย กรณีที่ออกมาระบุว่านายกรัฐมนตรี ดำเนินการ 2 มาตรฐาน ว่า ความจริงแล้วการบริหารประเทศ แบบ 2 มาตรฐาน เกิดขึ้นในยุคของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เห็นได้จากการสั่งโยกย้ายข้าราชการ การแก้ไขกฎหมายสรรพสามิตเพื่อเอื้อประโยชน์ให้กับตนเองและธุรกิจของครอบครัว โดยเฉพาะ การหลีกเลี่ยงภาษีของ บริษัท ชิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมกันนี้ ยังได้ตั้งฉายา โฆษกพรรคเพื่อไทย ด้วยว่า " เจ้าจ๋อจ้อหน้าจอ"

นอกจากนี้ นายเทพไท ยังกล่าวถึงกรณีที่ นายนพดล ปัทมะ อดีต รมว.ต่างประเทศ ที่ออกมายืนยันว่าพ.ต.ท.ทักษิณ ไม่ได้ถือพาสปอร์ตของประเทศกัมพูชา และ เยอรมนี ซึ่งไม่ตรงกับการให้สัมภาษณ์ของร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ส.ส.พรรคเพื่อไทย ที่ก่อนหน้านี้ ออกมาระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ถือพาสปอร์ตของ
ทั้ง 2 ประเทศ ขณะเดียวกัน ยืนยันว่า รัฐบาลของ จีน และ ฮ่องกง พร้อมให้ความร่วมมือกับรัฐบาลไทยกรณีติดตามตัว พ.ต.ท.ทักษิณ ซึ่งหากทางพรรคเพื่อไทยไม่เชื่อ ก็พิสูจน์ได้ โดยให้ พ.ต.ท.ทักษิณ เดินทางไปยัง 2 ประเทศนี้

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นายเทพไท เสนพงศ์