#นักข่าวสายSanook

"เอ๊ะ ศศิกานต์" พา "โรนิน" ลูกชายตรวจธุรกิจโรงงานผลิตซอสปรุงรส ออร่านายใหญ่จับมากๆ

"เอ๊ะ ศศิกานต์" พา "โรนิน" ลูกชายตรวจธุรกิจโรงงานผลิตซอสปรุงรส ออร่านายใหญ่จับมากๆ

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ที่ตอนนี้ลูกชาย น้องโรนิน อายุ 3 ขวบแล้วและไปโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อย และส่วนใหญ่ภาพของครอบครัว เอ๊ะ จะมีวิวส่วนใหญ่อยู่ต่างประเทศ บอกเลยว่าชีวิตดี๊ดีมากจริงๆ 

และเชื่อว่าหลายคนเพิ่งจะรู้ว่าคุณแม่สุดสวย เอ๊ะ ศศิกานต์ คือทายาทเจ้าของธุรกิจโรงงานผลิตซอสปรุงหลากหลายที่จำหน่ายทั้งภายในประเทศและส่งออกขายต่างประเทศ แน่นอนว่าพอ คุณแม่เอ๊ะ ศศิกานต์ มีลูกก็ต้องพามาเรียนรู้และพามาเดินเล่นในโรงงานกันตั้งแต่เด็กๆ เลย จึงเกิดเป็นภาพน่ารักๆ นี้ขึ้นที่ น้องโรนิน นั่งรถขนสินค้าประหนึ่งตรวจโรงงานเลยทีเดียว 

ต้องบอกว่าออร่าเจ้าของโรงงานจับตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว สมกับแคปชั่นของ แม่เอ๊ะ ศศิกานต์ ที่บอกไว้ว่า "นายใหญ่มาตรวจโรงงานฮะ Factory visit. jan 2019"

IG: ae_sasikarnน้องโรนิน เดินตรวจโรงงาน

น้องโรนิน ทายาทคนเดียวของ เอ๊ะ ศศิกานต์ ตอนนี้อายุ 3 ขวบแล้ว ความหล่อแบบฉบับลูกครึ่งได้มาจาก คุณพ่อดอม-โดมินิก วินเซนต์ ลียง ลูกครึ่งอิตาลี-ญี่ปุ่น มาแบบเต็มๆ 

ทั้งนี้ ธุรกิจของครอบครัว เอ๊ะ ศศิกานต์ คือผลิตซอสปรุงรสที่จำหน่ายในเมืองไทยและต่างประเทศ ก่อตั้งเมือปี 2531 ถึงวันนี้กว่า 30 ปีแล้ว ในนามของ บริษัทฟู้ดเบลสซิ่ง 1988

>>“เอ๊ะ ศศิกานต์” ที่แท้! ทายาทซอสปรุงรสที่เห็นรายได้แล้วตาลุกวาว!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เอ๊ะ ศศิกานต์