ตามล่าคนบาป! แกล้งเอาขี้หมาใส่กระถางต้นไม้ คุณป้าสุดแค้นโร่ขึ้นโรงพัก

ตามล่าคนบาป! แกล้งเอาขี้หมาใส่กระถางต้นไม้ คุณป้าสุดแค้นโร่ขึ้นโรงพัก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องขี้หมาที่แท้จริง อดีตครูวัย 76 ปี โร่แจ้งความ ต้นไม้แสนรักถูกขี้หมาราดใส่ มั่นใจถูกกลั่นแกล้งเพราะไม่ใช่ครั้งแรก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 ม.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น.ที่ผ่านมา นางมาลินี อายุ 76 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองระยอง จ.ระยอง หลังจากเมื่อช่วงเช้าวันนี้ มีคนแอบเอาขี้หมามาใส่ในกระถางต้นไม้หน้าบ้าน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก จึงคาดว่าถูกรังแกจากผู้ไม่หวังดี จึงถ่ายภาพมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดู เพื่อไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นางมาลินี เปิดเผยว่า เดิมทีตนเป็นอดีตครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง และได้เกษียณอายุราชการมา 19 ปีแล้ว และในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเหมือนถูกหยามศักดิ์ศรี คาดว่าน่าจะมาจากบุคคลใดบุคคลหนึ่งในบริเวณบ้านใกล้เคียง จับสุนัขขึ้นมาถ่ายอุจจาระใส่ต้นไม้ที่ปลูกไว้บริเวณหน้าบ้าน

วันนี้จึงเข้ามาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อน เพื่อให้ตำรวจไปดูที่เกิดเหตุติดตามตัวผู้ก่อเหตุให้ด้วย

ด้าน ร.ต.ท.หญิง ปริชญา เอียดแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองระยอง หลังรับแจ้งได้เปิดเผยว่า ในส่วนนี้ก็จะให้คุณย่าโดยจะตามช่างของกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ที่บ้าน ให้มาเปิดภาพดูเหตุการณ์ก่อนหน้า ว่าเป็นสุนัขของใครหรือใครเป็นผู้กระทำตามที่ได้รับแจ้ง จากนั้นก็จะลงไปดูที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!