กลับบ้าน...ไม่ถึงบ้าน! สาววัยรุ่นจอดรอเลี้ยว หนุ่มซิ่งแข่งกันมาพุ่งชนปลิว คนขี่ตายทั้งคู่ (คลิป)

กลับบ้าน...ไม่ถึงบ้าน! สาววัยรุ่นจอดรอเลี้ยว หนุ่มซิ่งแข่งกันมาพุ่งชนปลิว คนขี่ตายทั้งคู่ (คลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ที่สุพรรณบุรี เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 25 ม.ค.ภาพวงจรปิดจับภาพ ขณะแก๊งเด็กแว้นซิ่ง จยย.ชนกันดับ หลังจากกลับจากดูคอนเสิร์ตงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ของเสี่ยเจ้าของเครื่องไฟ ที่จัดงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ติดต่อกัน 9 วัน 9 คืน ที่บ้านหวายสอ หมู่ 2 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เหตุเกิดบริเวณถนนสายบางลี่-วัดไผ่โรงวัว ฝั่งมุ่งหน้าวัดไผ่โรงวัว ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นซิ่งจยย.แข่งกันมา รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน ขวจ 767 สุพรรณบุรี ของ น.ส.ธัญญาเรศ อายุ 17 ปี เป็นคนขับ และมี น.ส.จิดาภา อายุ 16 ปี นั่งซ้อนมาด้วยกำลังชะลอความเร็วจอดอยู่ตรงกลางถนนเตรียมจะเลี้ยวขวา ทำให้รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน อกอ 175 กทม. ที่ นายสุชาติ อายุ 25 ปี ขี่ไล่ตามหลังมาพุ่งชนเสยท้ายเข้าอย่างจัง ส่งผลให้ น.ส.ธัญญาเรศ อายุ 17 ปี คนขับเสียชีวิตคาที่

ส่วนที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้คือ น.ส.จิดาภา อายุ 16 ปี คนนั่งซ้อนมาด้วยกระเด็นตกรถ และมีรถจยย.อีกคันวิ่งมาชนซ้ำทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17

น.ส.จิดาภา อายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ส่วน นายสุชาติ อายุ 25 ปี คนขับรถคันคู่กรณีได้รับบาดเจ็บสาหัส นำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 แต่นายสุชาติ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

อย่างไรก็ตาม รถจยย.ที่เกิดเหตุทั้ง 2 คัน ยังกระเด็นไปเฉี่ยวชนกับ จยย.อีก 2 คัน อุบัติเหตุครั้งนี้ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 3 คน เสียชีวิต 2 คน

ด้าน ร.ต.อ.หญิง อัจฉรี วุฒิวัฒนา รอง สว.(สอบสวน)สภ.สองพี่น้อง ได้ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานและเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ตรวจสอบ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รถจยย.ชนกัน