โซเชียลกรี๊ดลั่น! หล่อปะทะหล่อ "ผู้ว่าฯ ราชบุรี" กระทบไหล่ "คริส เฮมส์เวิร์ธ"

โซเชียลกรี๊ดลั่น! หล่อปะทะหล่อ "ผู้ว่าฯ ราชบุรี" กระทบไหล่ "คริส เฮมส์เวิร์ธ"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนๆ ตามชมเปาะ "ผู้ว่าฯ ราชบุรี" ได้กระทบไหล่ซุปตาร์ "คริส เฮมส์เวิร์ธ" เทพเจ้าธอร์ของแฟนๆ ที่ยังปักหลักถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ที่เมืองไทย  ล่าสุดยกกองไปที่ราชบุรี

(24 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก "ชยาวุธ จันทร" ได้แชร์ภาพที่กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลกโซเชียลมีเดีย หลังจากที่ นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ได้แชร์ภาพถ่ายกระทบไหล่ดาราฮอลลิวูดชื่อดัง "คริส เฮมส์เวิร์ธ" ที่รู้จักในนาม "เทพเจ้าธอร์" ซูเปอร์ฮีโร่ดังจากจักรวาลหนังมาร์เวล

ท่านผู้ว่าฯ ชยาวุธ ได้เปิดเผยว่า ได้มีโอกาสไปอุทยานเขางู จ.ราชบุรี เพื่อเยี่ยมชมและอำนวยความสะดวกให้กับกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง "Dhaka" ที่ปักหลักถ่ายทำในหลายพื้นที่ของประเทศไทย ล่าสุดได้ใช้พื้นที่ จ.ราชบุรี ให้การถ่ายทำเป็นฉากหลังให้ของประเทศอินเดียและบังกลาเทศ

นอกจากนี้ ท่านผู้ว่าฯ ยังเล่าว่า ฉากที่ได้ยกกองถ่ายทำบริเวณเขางู เป็นการจำลองฉากบ้านพระเอกในออสเตรเลีย ก่อนจะไปปฏิบัติการผจญภัยเสี่ยงตายที่ชายแดนอินเดีย-บังคลาเทศตามท้องเรื่อง โดยหนังเรื่องนี้ออกฉายสตรีมมิงทางเน็ตฟลิกซ์ พร้อมกับเชิญชวนในผู้ชมติดตามผลงานเรื่องนี้ได้ในเร็วๆ นี้

อย่างไรก็ตาม หลังจากภาพชุดดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้คนจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะภาพการกระทบเคียงข้างระหว่าง ท่านผู้ว่าฯ กับ คริส เฮมส์เวิร์ธ ที่หลายคนอดโพสต์ชมไม่ได้ บ้างก็ว่า "ความหล่อสูสีกันเลยค่ะ" หรือ "หุ่นเทียบเคียงกันได้เลย" กลายเป็นอีกสีสันความประทับใจที่มีทีมงานต่างประเทศมาช่วยส่งเสริมภาคการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!