ลูกชายผู้ใหญ่บ้านจ่อขมับยิงตัวตาย-เมียสุดช็อก! เผยไม่มีเหตุบ่งชี้มาก่อน

ลูกชายผู้ใหญ่บ้านจ่อขมับยิงตัวตาย-เมียสุดช็อก! เผยไม่มีเหตุบ่งชี้มาก่อน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(23 ม.ค. 62)  พ.ต.ท.สุภัทร เหมจินดา สารวัตรสอบสวน สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนยิงตัวเองเสียชีวิต เหตุเกิดที่หมู่ 3 ต.ห้วยยูง อ.เหนือคลอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.เหนือคลอง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.กระบี่ หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลเหนือคลอง ร่วมในการตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านที่ทำการผู้ใหญ่บ้านของ นายสนั่น  ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ภายในโรงหน้าบ้านข้างโต๊ะอาหาร พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายคฒาเทพ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของ นายสนั่น สภาพศพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัด

ใกล้กันพบปืนขนาด .357 ของผู้ตายตกอยู่ 1 กระบอก ท่ามกลางความเสียใจของ นางสาวณิชาภัทร อายุ 32 ปี ภรรยาของผู้ตาย

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นบุตรชายของผู้ใหญ่บ้านที่เกิดเหตุ ทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยให้กับ บริษัท ปาล์มน้ำมันรายใหญ่ในพื้นที่ ส่วนภรรยาคือ นางสาวณิชาภัทร ทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายเสื้อผ้าของห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ในเมืองกระบี่

โดยนางสาวณิชภัทร ภรรยาผู้ตายให้การว่า ขณะเกิดเหตุนั้นตนกำลังจะออกจากบ้านเพื่อไปทำงาน เห็นผู้ตายนั่งอยู่ที่โต๊ะกินข้าว ได้หยิบปืนขึ้นมานั่งเล่น โดยไม่ได้พูดอะไร ตนเห็นก็บอกให้นำปืนไปเก็บ เพราะจะไปทำงานแล้ว จากนั้นเมื่อขึ้นไปนั่งบนรถกระบะเพื่อจะขับไปทำงาน ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด รีบลงมาดูพบว่าผู้ตายยิงตัวเองแล้ว

ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบว่ามาจากเรื่องใด เพราะอยู่กันปกติดีไม่เคยระบายว่าเครียดจากเรื่องใด อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นทางญาติไม่ได้ติดใจการเสียชีวิต เตรียมทำพิธีศพที่บ้านเกิดเหตุตามประเพณี ส่วนทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงว่ามาจากเรื่องใดต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!