ดิ่งมรณะ-ช่างไม้วัยเก๋ารับเหมารื้อหลังคาบ้านเกิดพลัดตก กะโหลกยุบดับคาที่

ดิ่งมรณะ-ช่างไม้วัยเก๋ารับเหมารื้อหลังคาบ้านเกิดพลัดตก กะโหลกยุบดับคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(22 ม.ค. 62) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้างฉัตร ลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยเทศบาลตำบลปงยางคก ลำปาง เดินทางไปตรวจ หลังรับแจ้ง ว่าเกิดอุบัติเหตุ มีคนพลัดตกหลังคาบ้าน ลงมาเสียชีวิต

เหตุเกิดที่บริเวณบ้านข่วง ม.10 ต.ปงยางคก อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบบ้านหลังดังกล่าว เป็น ลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้         

และบริเวณลานชั้นล่างของบ้านหลังที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายดำรงค์ อายุ 60 ปี เป็นช่างไม้ และยังเป็น ชาวบ้านพื้นที่ ต.ลำปางหลวง อ.เกาะคา จ.ลำปาง

สภาพศพนอนหงาย คอหัก กระโหลกยุบ  เสียชีวิตบริเวณจุดเกิดเหตุ สอบถามทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตนั้น ได้มารับจ้างรื้อบ้าน รื้อไม้เก่าออกจากบ้าน เพื่อจะเตรียมส่งมอบให้กับผู้รับเหมาซื้อที่มาซื้อบ้านไม้เก่า        

และ ในขณะที่กำลังทำงานอยู่นั้น ผู้ตายปีนไปบนหลังคาบ้าน บนชั้นที่ 2 ที่มีความสูงประมาณ  5 เมตร ซึ่งขณะกำลังรื้อไม้ออก ปรากฎว่า ผู้ตายได้เกิดพลาด และพลัดตกลงมาจากชั้น 2 ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ จะสอบปากคำเพื่อนร่วมงงาน และบุคคลที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ของการเสียชีวิตต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!