"มิ้นต์ ชาลิดา" ออกตัวไม่รู้ "เมย์-แจน" อันฟอลโลว์ "สงกรานต์" บอกเป็นเรื่องภายในครอบครัว

"มิ้นต์ ชาลิดา" ออกตัวไม่รู้  "เมย์-แจน" อันฟอลโลว์ "สงกรานต์" บอกเป็นเรื่องภายในครอบครัว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงมีประเด็นร้อนระอุอยู่ตลอดเลยสำหรับครอบครัว เตชะณรงค์ ล่าสุดที่ผ่านมา เมย์ ไพพรรณี และ แจน พัทธมน ซึ่งเป็นน้องสาวของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรมของพี่ชาย แต่กลับยังฟอลโลว์ แอฟ ทักษร อยู่เหมือนเดิม ซึ่งงานนี้ได้มีโอกาส มิ้นต์ ชาลิดา เรียกว่าเป็นโฆษกของครอบครัวเตชะณรงค์เลยก็ว่าได้ เนื่องจากออกมาตอบคำถามแทนตลอด เลยถูกจ่อไมค์ถาม

ถามถึงเรื่องพี่สาวของ ภูผา อันฟอลโลว์ สงกรานต์ เราทราบข่าวไหม?

"ทราบจากข่าวค่ะ ถามว่าตกใจไหมก็ตกใจนิดนึง แต่ไม่ทราบรายละเอียด อย่างพี่ผาเองเขาเพิ่งทราบจากข่าวเหมือนกัน มิ้นต์ก็ถามพี่ผา แต่ไม่ได้ถามทางพี่สาวเขาว่าเกิดอะไรขึ้น ต้องบอกก่อนว่าบ้านเขาอยู่กันคนละที่ หลักๆ พี่ผาจะอยู่กรุงเทพฯ ส่วนพี่เมย์ กับพี่แจน อยู่เขาใหญ่"

เรารู้สึกยังไงที่เห็นข่าวนี้?

"ตอนแรกก็ตกใจค่ะ แต่มันไม่ใช่เรื่องของเราด้วยค่ะ (หัวเราะ)"

คนเดาว่าสาเหตุจากสงกรานต์กับข่าวตอนนี้หรือเปล่า?

"มิ้นต์ไม่ทราบจริงๆ และมันไม่ใช่จุดที่มิ้นต์จะตอบแทนเขาได้ค่ะ เป็นเรื่องของครอบครัว และเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ ส่วนมิ้นต์เองยังฟอลโลว์ทุกคนก็ปกติไม่ได้มีอะไรค่ะ คือหลายคนอาจจะมองว่ามิ้นต์ตอบว่าไม่รู้ทุกครั้ง แต่ถ้าใครไม่ได้มาอยู่จุดของมิ้นต์ คือเรื่องบางเรื่องเราไม่ได้คุยกันทุกเรื่อง อย่างมิ้นต์กับพี่กึ้งสนิทกันเราก็ไม่ได้คุยกันทุกเรื่อง คือเราก็ไม่ก้าวก่ายซึ่งกันและกันเราให้เกียรติทุกฝ่าย จริงๆ มิ้นต์ก็สนิทกับพี่เมย์ พี่แจน แต่มันไม่ใช่จุดที่เราต้องไปถามเขาว่าด้วยเหตุผลอะไรหรือเพราะอะไรต้องให้เกียรติกัน"

IG: may_taeครอบครัวเตชะณรงค์ เมื่อปี 2017

เขายังฟอลโลว์เราใช่ไหม?

"ใช่มั้ย ฟอลโลว์ใช่มั้ย (หัวเราะ) คือเราก็ไม่ได้เช็คว่าจริงไหม มิ้นต์ก็อ่านตามข่าว มิ้นต์ไม่ทราบจริงๆ และเชื่อว่าพี่ผาก็ไม่ได้ถามและคงไม่ทราบเหมือนกัน"

ครอบครัวเขากับเรายังโอเคกันดีใช่ไหม?

"ปกติค่ะ"

เราเองก็ยังคอยต้องตอบเรื่อง แมท-สงกรานต์ ?

"ก็อย่างที่บอก เหมือนเป็นโฆษกเตชะณรงค์ ซึ่งเราก็ไม่ได้รู้ทุกเรื่อง เราตอบได้เท่าที่ตอบได้จริงๆ ถามว่าหนักใจไหม ก็ไม่ได้หนักใจ แต่เรื่องนี้มิ้นต์ไม่ทราบจริงๆว่าเพราะอะไรเลยตอบไม่ได้จริงๆ ค่ะ"

ตัวเราเองทำตัวลำบากไหม?

"เชื่อว่าทั้งสองฝ่ายเข้าใจในจุดที่มิ้นต์อยู่ ว่าเรารู้จักทุกคน และเคารพทุกการตัดสินใจของทุกคนค่ะ"

>>แมท ภีรนีย์" จะยืนยังไงไหว? น้องสาวสงกรานต์ ยังอันฟอลโลว์พี่ชาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!