รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์เบรกไม่อยู่พุ่งชนเก๋งอัดยับ พ่อแม่ลูกหวิดดับยกครัว!

รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์เบรกไม่อยู่พุ่งชนเก๋งอัดยับ พ่อแม่ลูกหวิดดับยกครัว!
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 22 ม.ค. 62 ร.ต.อ.วันชัย แสงอ่วม รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง

เหตุเกิดบริเวณแยกไฟแดงหนองปรือ หมู่ 5 ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ 22 ล้อ หัวสีขาว ทะเบียนส่วนหัว 85-1492 ชลบุรี ส่วนท้าย หมายเลขทะเบียน 85-1310 ชลบุรี ชนท้ายรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ มิราจ สีน้ำเงิน เลขทะเบียน 1กม 1175 กทม. พังเสียหายเกือบครึ่งคัน ภายในรถยนต์เก๋งมีเด็กนั่งมาด้วย 2 คน พร้อมกับพ่อแม่ รวม 4 คน

ผู้บาดเจ็บรายแรกชื่อเด็กชาย ยุทธพงษ์ สวัสดิ์นที อายุ 10 ปี มีอาการหายใจติดขัด เจ็บปวดแผ่นหลังเอว บอบช้ำตามร่างกาย รายที่ 2 เด็กหญิง ยุวดี สวัสดิ์นะที อายุ 9 ปี บาดเจ็บเป็นแผลฉีกขาดที่มือขวา ทั้งคู่อยู่ในอาการตกใจกลัวร้องไห้อยู่ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านบึง ส่วนพ่อและแม่นั่งอยู่ส่วนหน้ารถ ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน กู้ภัยส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลบ้านบึง พร้อมกับลูกทั้งสอง

สอบถามนายบรรดา อายุ 50 ปี คนขับรถบรรทุกเล่าว่า ตนเองขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์เปล่ามาจากศรีราชาเบรกรถมีปัญหา ตนเองพยายามขับประคองมาเพื่อจะไปซ่อมที่อู่ที่เขาหินซ้อน แต่มาเกิดเหตุเบรกไม่อยู่ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้เร่งเครื่องขับตามหลังรถเก๋งคู่กรณีและไม่ทันระวังรถด้านหน้าซึ่งได้เบรกกะทันหันจึงได้พุ่งชนอย่างจัง เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และรอให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บรักษาตัวให้หายดีเสียก่อนจึงค่อยเรียกมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!