ซุ่มจับหนุ่มอุบลฯ พ่อค้ายาบ้า-ไอซ์พร้อมอาวุธปืนเพียบ สารภาพชอบสะสม

ซุ่มจับหนุ่มอุบลฯ พ่อค้ายาบ้า-ไอซ์พร้อมอาวุธปืนเพียบ สารภาพชอบสะสม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(22 ม.ค. 62 )  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 227 นำโดย พ.ต.ท.สิทธิพงษ์ ศรีกุลบุตร ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 227 นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นายวรวุฒิ อายุ 33 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่ ต.ถ้ำแข้ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี พร้อมยาบ้า 145 เม็ด ยาไอซ์ 3.02 กรัม อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาด 5 กระบอก ลำกล้องปืนไม่ทราบขนาด จำนวน 9 ชิ้น 

พร้อมเครื่องกระสุน (ขนาด 9 มม.)  5 นัด ซองบรรจุกระสุนปืน (ขนาด 9 มม.) จำนวน 1 ซอง รถจักรยานยนต์ ที่บริเวณลานหินป่าชุมชน (วังน้ำค้าง ) ทางทิศตะวันออกของหมู่บ้านนาคำ หมู่ 3 ต.คอนสาย อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี

โดยการจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ ตชด.ที่ 227 ได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายวรวุฒิ  มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับลูกค้ารายย่อยในพื้นที่ อ.ตระการพืชผล และชอบสะสมอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน หลังจากได้รับแจ้งจากสาย ร.ต.อ.สุรพงษ์  โสดาศรี หน.ชปข.ศป.ปส.ร้อย ตชด.ที่ 227 ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ ตชด.227 ลงติดตามพฤติกรรมของ นายวรวุฒิ  พบว่ามีพฤติกรรมตามที่สายลับแจ้งจริง

จากนั้นเวลาประมาณ 15.30 น.ของวันที่ 21 มกราคม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เข้าจับกุมตัว นายวรวุฒิ พร้อมของกลาง นำตัวผู้ส่ง พนักงานสอบสวน สภ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หนุ่มค้ายา