ระทึก! รถทัวร์แหกโค้งตกถนนก่อนพุ่งชนต้นไม้ ผู้โดยสารบาดเจ็บหลายราย

ระทึก! รถทัวร์แหกโค้งตกถนนก่อนพุ่งชนต้นไม้ ผู้โดยสารบาดเจ็บหลายราย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(21 ม.ค. 62)   ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ได้เร่งประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เถิน อ.เถิน จ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง ให้รีบไปตรวจสอบ หลังได้รับแจ้งจากผู้โดยสารรถทัวร์ปรับอากาศเข้ามา ว่า เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์  เสียหลักบริเวณทางโค้ง บนถนนทางหลวงหมายเลข 1 พหลโยธินสายลำปาง – ตาก ขาออก จ.ลำปาง เขตบ้านแม่เตี้ยะ ต.แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง

ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบผู้โดยสารกำลังชุลมุน ออกมาจากตัวรถ  แล้วมานั่ง และยืนอยู่ริมถนนสายดังกล่าว ซึ่งเป็นช่วงถนนที่อยู่ท่ามกลางความมืด หลังรถทัวร์คันดังกล่าวที่เช่ามาจาก จ.เชียงใหม่ เกิดหลุดโค้ง และเสียหลักตกริมถนน ก่อนที่จะชนเข้ากับต้นไม้ และไปติดคาอยู่กับราวเหล็กกั้นริมถนน

โดยในที่เกิดเหตุ พบผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ถอด ได้รีบเข้าไปช่วยเหลือ และนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลเถิน

ส่วนสาเหตุนั้น ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวน สภ.เถิน อ.เถิน จ.ลำปาง กำลังเร่งสอบสวนหาสาเหตุ โดยทราบรายละเอียดเบื้องต้น เป็นรถทัวร์ 2 ชั้น ของ บริษัทภูฝางทัวร์ สีขาว ทะเบียน 30 – 2402 เชียงใหม่ ที่ผู้โดยสารเต็มคันรถเช่ามา เพื่อจะเดินทางไปยังกรุงเทพมหานคร แต่มาประสบอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้นก่อน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!