ผัวตะโกนให้เมียเรียกรถพยาบาล ไม่ทันขาดคำไอเลือดพุ่ง ฟุบสิ้นใจหน้าบ้าน

ผัวตะโกนให้เมียเรียกรถพยาบาล ไม่ทันขาดคำไอเลือดพุ่ง ฟุบสิ้นใจหน้าบ้าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(21 ม.ค.) ร.ต.ท.นพรัตน์ สว่างเดือน พนักงานสอบสวนเวร สถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ รับเเจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุที่บ้านเลขที่ 25 หมู่ที่ 10 ตำบลโพนทองอำเภอเมืองจังหวัดกาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวนเวรจากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์อาสาสมัครกู้ภัยจังหวัดกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพนอนหงายมีเลือดนองเต็มพื้นจากการสอบถามทราบชื่อคือ นายทองแดง อายุ 47 ปี จากการตรวจสอบของแพทย์เวรจากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้จึงได้สอบถามหาสาเหตุของเลือดที่ออกมาแค่บอกว่าน่าจะเป็นจากโรคประจำตัว ซึ่งผู้ป่วยที่มีอาการเป็นวัณโรคจะมีไอเป็นเลือดเเบบนี้ได้

จากการสอบถามนางโสภา เซียงมีมาก ภรรยาของผู้เสียชีวิตเล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนเองอยู่ภายในบ้าน สามีของตนเดินออกมาที่บริเวณหน้าบ้านตรงจุดเกิดเหตุ ประมาณ 10 นาที ตนเองได้ยินเสียงสามีร้องเรียกว่า ช่วยเรียกรถฉุกเฉินให้ด้วย ไม่ไหวแล้ว ตนจึงได้รีบวิ่งออกมาดูก็พบว่าสามีของตนนั้นไอและมีเลือดพุ่งออกจากปาก แล้วล้มฟุบลงไป ตนจึงรีบวิ่งไปหาเพื่อนบ้านพอกลับมาก็พบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบดังกล่าว

เบื้องต้นร้อยตำรวจโทนพรัตน์ สว่างเดือน พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา เนื่องจากญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!