ดราม่าโชย "ตามใจตุ๊ด" ไม่ออนแอร์ "EP.14 นครปฐม" ลือทีมงานเจอเจ้าถิ่นหาเรื่อง

ดราม่าโชย "ตามใจตุ๊ด" ไม่ออนแอร์ "EP.14 นครปฐม" ลือทีมงานเจอเจ้าถิ่นหาเรื่อง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาแฟนรายการและแฟนคลับงงไปตามๆ กัน เมื่อพิธีกรรายการพาเที่ยวชื่อดังในยูทูบ เอม ตามใจตุ๊ด หรือ เอม วิทวัส รัตนบุญบารมี ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Witthawat Rattanaboonbaramee เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2562 โดยระบุว่า...

"#ตามใจตุ๊ด Ep.14 ที่ถ่ายนครปฐม ขอยุติการถ่ายทำ ไม่มีการออนแอร์นะคะ และขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดนะคะ ขอบคุณพี่ ๆ น้อง ๆ บางส่วนที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีนะคะ #รักมาก ๆ ค่ะ ....เอม ตามใจตุ๊ด"

แม้เจ้าตัวจะไม่เปิดเผยข้อมูลหรือสาเหตุของเรื่องนี้ แต่ก็มีคนที่อ้างว่าอยู่ในเหตุการณ์เข้ามาคอมเมนต์กันหลายคน โดยระบุว่า เอมและทีมงานได้ไปถ่ายทำที่ร้านเหล้าในจ.นครปฐม แต่มีปัญหากับเจ้าถิ่นขาใหญ่ ทำให้มีเรื่องทะเลาะวิวาทและทีมงานได้รับบาดเจ็บ จึงทำให้เอมยุติการถ่ายทำและยกเลิกออนแอร์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม มีคนเข้ามาคอมเมนต์ขอโทษเอมและทีมงานตามใจตุ๊ด สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในฐานะคนในพื้นที่ พร้อมทั้งให้กำลังใจในการทำรายการต่อไป ซึ่งตอนนี้ประเด็นดังกล่าวก็ได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมาก เนื่องจากช่องยูทูบของตามใจตุ๊ดนั้น มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากกว่า 9 แสนคน ยอดวิวในแต่ละตอนไม่ต่ำกว่า 1 ล้านครั้งเลยทีเดียว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตามใจตุ๊ด