"จ๊ะ อาร์สยาม" ร้องเพลง "คันหู" หน้าเมรุเผาศพ ส่งดวงวิญญาณแฟนคลับทั้งน้ำตา

"จ๊ะ อาร์สยาม" ร้องเพลง "คันหู" หน้าเมรุเผาศพ ส่งดวงวิญญาณแฟนคลับทั้งน้ำตา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(20 ม.ค.)  ภายในวัดคลองครุ หมู่ที่ 8 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร มีการจัดงานฌาปนกิจศพ นางสาวณัฐชา หรือ น้อง อายุ 19 ปี ซึ่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อวันที 21 สิงหาคม 2560 โดยครอบครัวเก็บร่างเอาไว้ ก่อนนำศพออกมาตั้งบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม และฌาปนกิจในวันนี้

นางกัญจนา แม่ของผู้ตาย ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ลูกสาวของตนชื่นชอบและเป็นแฟนคลับของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เมื่อลูกสาวเสียชีวิตไปแล้วทางครอบครัวได้หารือว่างานศพอยากให้จัดแบบไม่โศกเศร้าลูกสาวเป็นเด็กที่น่ารักชอบสีชมพู จึงจัดงานศพด้วยการตบแต่งสถานที่ศาลาอเนกประสงค์ เมรุเผาศพให้มีสีสันสดใสด้วยสีชมพู และเชิญศิลปิน จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องในดวงใจของลูกสาวมาร่วมงานและขับร้องเพลงส่งดวงวิญญาณสู่สรวงสวรรค์

ทางด้านนักร้องสาว ก็ได้ร้องเพลง "คันหู" ซึ่งเป็นเพลงที่ทำให้เจ้าตัวแจ้งเกิดในวงการ ทั้งน้ำตา นอกจากนี้ยังได้โพสต์ข้อความถึงแฟนคลับผู้ล่วงลับด้วยว่า "วันนี้พี่ตั้งใจมาส่งน้องนะ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี ขอบคุณที่น้องรักและติดตามพี่ เงินที่ย่าและครอบครัวหนูร่วมสร้างบุญมา 30,000 บาท พี่ขออุทิศให้น้อง น.ส.ณัฐชา พานิช" 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!