ตลาดแทบแตก "พ่อค้าไข่" ปะทะ "เทศกิจ" ต่อยตีกันชุลมุนหน้าแผง (คลิป)

ตลาดแทบแตก "พ่อค้าไข่" ปะทะ "เทศกิจ" ต่อยตีกันชุลมุนหน้าแผง (คลิป)
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แชร์ว่อน คลิปพ่อค้าขายไข่ปะทะเทศกิจเมืองกาญจน์ ตีกันชุลมุนกลางตลาด ต้นเหตุเพราะตักเตือนเรื่องตั้งแผงเกินเวลา พ่อค้าปรี่เข้าเปิดก่อน

กำลังเป็นคลิปที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์จำนวนมาก เหตุเกิดบริเวณตลาดแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี โดยเป็นเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างพ่อค้าขายไข่กับเจ้าหน้าที่เทศกิจจนถึงขั้นลงไม้ลงมือชกต่อยกัน ก่อนที่จะมีคนเข้ามาห้ามปราม ทำให้เกิดคำถามว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุหรือไม่ บ้างกล่าวหาว่าเทศกิจรังแกประชาชนคนหาเช้ากินค่ำที่ทำอาชีพสุจริต

ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊ก Panathat Law Pik ได้มีการเผยคลิปจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ พบว่าชายใส่เสื้อสีแดงซึ่งเป็นเทศกิจ ได้เข้าไปพูดคุยกับพ่อค้าไข่ โดยบอกเหตุผลว่าพื้นที่ดังกล่าวนั้นตั้งแผงขายได้เฉพาะบางช่วงเวลาเท่านั้น โดยจะอ้างว่าขายมากว่า 40 ปีไม่ได้ เพราะที่ผ่านมาก็เป็นการฝ่าฝืนกฎเช่นกัน แต่ทางฝั่งพ่อค้าได้ไม่พอใจและได้ท้าทายเทศกิจ ก่อนจะพุ่งข้ามแผงไข่เข้าไปทำร้ายเทศกิจก่อนจนกลายเป็นเหตุชุลมุนดังกล่าว เจ้าของคลิปยังได้ตั้งคำถามถึงคนที่คอมเมนต์ด่าเทศกิจว่า หากเป็นคุณจะยืนเฉยๆ ในขณะที่มีคนกระโดดมาทำร้ายหรือไม่ พร้อมระบุด้วยว่า ร้านค้าอื่นๆ นับร้อยยังเก็บกันได้เมื่อหมดเวลาผ่อนผัน แต่ร้านนี้กลับมีปัญหา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!