มรดกตกทอดน่ารักๆ จาก "พี่มายู" สู่ "น้องธัชช" จนถึง "น้องวิตา" ลูกสาว "น็อต วรฤทธิ์"

มรดกตกทอดน่ารักๆ จาก "พี่มายู" สู่ "น้องธัชช" จนถึง "น้องวิตา" ลูกสาว "น็อต วรฤทธิ์"

เป็นความผูกพันระหว่างพี่น้องและครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับ ครอบครัวเฟื่องอารมย์ ที่ตอนนี้ต่างมีครอบครัวและมีทายาทกันหมดทุกคนแล้ว นำโดยพี่ใหญ่อย่าง เมย์ เฟื่องอารมย์ แต่งงานกับ หนุ่ม กรรชัย มีลูกสาวหนึ่งคนคือ น้องมายู ตอนนี้ 4 ขวบแล้ว จากการลำดับญาติ เมย์ คือลูกพี่ลูกน้องของ แนน ชลิตา (มีลูกชายคือ น้องธัชช) และ น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ จากความสนิทของรุ่นพ่อรุ่นแม่ แน่นอนว่าถูกถ่ายทอดถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน  

จากเรื่องเล่าน่ารักๆ ของ แจน ภรรยาสุดที่รักของ น็อต วรฤทธิ์ หลังคลอดลูกสาว น้องวิตา อายุ 2 เดือน ลูกสาวได้รับมรดกตกทอดจากพี่ๆ นั่นคือเตียงนอนโยกแสนเก๋พอดีตัวทารกวัยแบเบาะเลยทีเดียว "คุณพ่อโมดิฟายให้ใหม่ มรดกตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น รุ่นพี่มายู รุ่นพี่ธัชช จนถึงรุ่นน้องวิตา ใช้กันยาวๆ ต่อเนื่องกันไปค่ะ" 

IG: janny.nsเตียงนอนโยกมรดกน่ารักจากพี่มายู สู่ น้องวิตา ที่พ่อน็อตเอาตุุ๊กตามาติดให้ลูกสาว

ดูจากภาพแล้วที่ พ่อน็อต ประดิษฐ์เตียงนอนใหม่ให้ น้องวิตา ด้วยการนำตุ๊กตามาประดับไว้ให้ดูเพลินๆ ตา เห็นแล้วน่าเอ็นดูจริงๆ 

IG: janny.nsคอมเมนต์น่ารักๆ จากทางบ้าน

หลายคนเห็นแล้วต่างยิ้มไปกับเรื่องเล่าที่เป็นความรักของครอบครัวนี้ พร้อมกับแสดงความคิดเห็นว่าเกือบทุกบ้านจะเป็นแบบนี้ เพราะของเด็กเล็กๆ สามารถใช้ต่อกันได้ เพราะเผลอแป๊บเดียวเด็กก็โตแล้ว 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ น็อต วรฤทธิ์