แทบช็อก! หนุ่มใหญ่อังกฤษแจก "เอดส์" สาว ผงะซ้ำ เคยแพร่โรคจนติดคุกแล้ว 2 ครั้ง

แทบช็อก! หนุ่มใหญ่อังกฤษแจก "เอดส์" สาว ผงะซ้ำ เคยแพร่โรคจนติดคุกแล้ว 2 ครั้ง

หลังจากโดนจับส่งตำรวจ นายเจมส์ ดีฟัลโก อายุ 57 ปี ชายเมืองบริกแซม ประเทศอังกฤษ สารภาพต่อศาลเมื่อไม่นานมานี้ว่า ระหว่างวันที่ 18 ส.ค.-4 ก.ย. ปีที่แล้วตนทำผิดคำสั่งศาล ด้วยการมีสัมพันธ์สวาทกับสาวใหญ่อายุ 63 ปี โดยไม่ได้บอกก่อนว่า ตนเองติดเชื้อไวรัสเอชไอวี 

การมีเพศสัมพันธ์โดยไม่บอกอีกฝ่ายว่าตนเป็นโรคครั้งนี้ ไม่ใช่ครั้งแรกของนายดีฟัลโก แต่เป็นครั้งที่ 3 แล้ว เพราะเมื่อปี 2548 เขาเคยเข้าคุกไปมีความลึกซึ้งกับหญิงชราวัย 82 ปี โดยไม่บอกว่าติดโรค ซึ่งขณะนั้นศาลได้ออกคำสั่งให้เขาต้องบอกคนอื่นว่ามีเชื้อไวรัสเอชไอวีก่อนจะมีเพศสัมพันธ์

ดูเหมือนชายคนนี้จะไม่เข็ด เพราะเมื่อปี 2557 เขาก็นัดสัมพันธ์สวาทผ่านเว็บไซต์หาคู่กับผู้หญิงวัย 65 ปี โชคดีที่ผลตรวจเลือดของสาวคนนี้ออกมาเป็นลบ แต่หนุ่มใหญ่คนนี้ก็ถูกศาลสั่งเมื่อปี 2558 ให้เข้าคุกไปนานถึง 4 ปี 9 เดือน แต่ก็ถูกปล่อยตัวออกมาเสียก่อนเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเขาก็ยังท้าทายกฎหมายด้วยการทำผิดครั้งนี้อีก

นายเดวิด อีแวนส์ ผู้พิพากษา กล่าวขณะไต่สวนนายดีฟัลโกว่า คราวนี้อาจไม่ต้องไต่สวนเพิ่มเติมแล้วเพราะจำเลย (นายดีฟัลโก) สารภาพเองว่าทำผิดร้ายแรง ส่วนวันที่จะอ่านคำพิพากษาคือวันที่ 15 ก.พ. นี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!