หวิดดับ! หนุ่มซิ่งเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำตกร่องกลางถนนบาดเจ็บ

หวิดดับ! หนุ่มซิ่งเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำตกร่องกลางถนนบาดเจ็บ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 18 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 10.00 น. ร.ต.ท.ศุภณัฐ บัณฑิตไทย ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางด่วน กม.46+300 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน กต 679 เพชรบูรณ์ เสียหลักพลิกคว่ำตกอยู่ร่องกลางถนน สภาพพังยับเยินทั้งคันและมีล้อหน้าด้านขวาหลุดออกมา ส่วนผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยทราบชื่อนายสามารถ อายุ 33 ปี รถพยาบาลของโรงพยาบาลการุณเวชได้มารับตัวไปรักษาก่อนแล้ว

จากการสอบถามนายอนุสรณ์ เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลงบอกว่า ตนเองได้รับแจ้งจากศูนย์สั่งการกู้ชีพปทุมธานี ว่ามีรถเก๋งพลิกคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางด่วน กม. 46+300 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

เมื่อมาถึงก็พบว่าคนขับได้ออกมาจากตัวรถและวิ่งข้ามถนนไปโดยมีรถพยาบาลของโรงพยาบาลการุณเวชได้มารับตัวไปรักษาก่อนแล้ว ด้านร.ต.ท.ศุภณัฐ บัณฑิตไทย ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้รถยกมายกรถออกจากที่เกิดเหตุนำเก็บไปรักษาที่ สภ.คลองหลวง