"เต๋า ทีวีพูล" แฉใครกัน? ดาราสาวงานแน่น ติดหนี้หลักล้าน ใช้ชีวิตหรู ขโมยของเก่ง

"เต๋า ทีวีพูล" แฉใครกัน? ดาราสาวงานแน่น ติดหนี้หลักล้าน ใช้ชีวิตหรู ขโมยของเก่ง

ทำเอานักสืบโซเชียลทำงานกันตัวเป็นเกลียว เมื่อพิธีกรรายการบันเทิงชื่อดัง เต๋า ทีวีพูล ลุกขึ้นมาโพสต์ข้อความสะกิดต่อมเผือกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยมีเนื้อหากล่าวถึงดาราสาวรายหนึ่งที่เพิ่งจะแพ้คดีความ แถมยังเป็นดาราที่งานแน่นงานเยอะไม่ว่าจะเป็นงานแสดงไปจนถึงงานพรีเซ็นเตอร์ แต่กลับติดหนี้เจ้าตัวเกือบ 2 ล้านบาท

"เห็นดาราสาวท่านหนึ่งมีละครหลายเรื่องแล้ว พรีเซ็นเตอร์หลายตัว แต่เป็นหนี้พี่เกือบสองล้าน ล่าสุดนางแพ้คดีเราจะมาดูกันว่าเธอคือใคร"

"ดารานางนี้ชอบใช้ชีวิตหรูหรา บ้าของแบรนด์เนม ท่องเที่ยวต่างประเทศ มักโอ้อวดว่ากำลังจะถอยรถเบนซ์ แต่หนี้ไม่ยอมจ่าย แถมขโมยของเก่ง"

ซึ่งงานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ปูเสื่อรอรายละเอียดเพิ่มเติมจากพิธีกรชื่อดังกันอย่างล้นหลาม ขณะที่เพื่อนร่วมวงการอย่าง นาธาน โอมาน ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้ามาคอมเมนต์เสริมทัพแบบสั้นๆ แต่เจ็บจี๊ดว่า "เกลียดมัน"

พร้อมกับเขียนคอมเมนต์คาดเดาไปถึงดาราผลไม้ ซึ่งภายหลัง เต๋า ทีวีพูล ได้ตอบกลับข้อสงสัยนี้แบบชัดเจนเช่นกันว่า "No" ซึ่งหมายความว่า "ไม่ใช่"

IG tao_tvpoolคอมเมนต์จาก นาธาน ช่วยเคลียร์ข้อสงสัยของใครหลายคน

นี่ขนาดแค่โพสต์เบาๆ ไม่ใส่รายละเอียดมาก ยังทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุขนาดนี้ เห็นทีถ้ามีโพสต์ภาคสองภาคสามตามมาเมื่อไหร่ คงมีอะไรแซ่บๆ ให้เราได้อึ้งกันอีกชัวร์

>> "นาธาน" เปลี่ยนลุค เข้ายุค 4.0 แมนเข้มไว้หนวด หล่อสาวกรี๊ด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!