ซิ่งเร็วทะลุ...บ้าน! ภาพนาทีคุณตาควบเก๋งเหินข้ามถนน พุ่งชนบ้านดังโครม

ซิ่งเร็วทะลุ...บ้าน! ภาพนาทีคุณตาควบเก๋งเหินข้ามถนน พุ่งชนบ้านดังโครม

ภาพวงจรปิดจับนาที คุณตาวัย 86 ปี ขับรถออกมาจากสามแยกด้วยความเร็ว ก่อนเหินข้ามถนนไฮเวย์พุ่งชนบ้านเรือนพังเสียหาย 2 หลัง ชาวบ้านตกใจนึกว่าแก๊สระเบิด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อรถคันหนึ่งขับพุ่งออกมาจากทางสามแยกด้วยความเร็ว เป็นเหตุทำให้พุ่งข้ามถนนไฮเวย์ ก่อนจะพุ่งชนบ้านเรือนที่ตั้งอยู่ริมถนนอย่างจัง เป็นเหตุทำให้บ้านเสียหายถึง 2 หลัง และยังพบว่าผู้ขับขี่เป็นชายชรา

ภาพเหตุการณ์เมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ผ่านมา (16 ม.ค.) บริเวณย่านไฮแลนด์ส แรนช์ ชานเมืองนครเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด เพิ่งให้เห็นนาทีที่รถยนต์คันดังกล่าวพุ่งออกมาจากสามแยก ก่อนเหินข้ามถนนไฮเวย์พุ่งใส่บ้าน 2 หลังที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ทำให้บ้านเรือพังเสียหายกำแพงทะลุเป็นช่องโหว่

เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้นำภาพดังกล่าวมาเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย พร้อมกับระบุข้อมูลเพิ่มเติมว่า เหตุดังกล่าวพบว่าผู้ที่ขับขี่รถยนต์คันที่เกิดขึ้นเป็นชายชราวัย 86 ปี เหตุครั้งนี้ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บค่อนข้างสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ยังอยู่ระหว่างการสืบสวน

แต่ทั้งนี้นับว่าเคราะห์ดีที่ช่วงเวลาเกิดเหตุ บ้านทั้ง 2 หลังไม่มีใครอาศัยอยู่ เนื่องจากต่างกันออกไปทำงานข้างนอกบ้านกัน ทำให้ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติม ขณะที่เพื่อนบ้านใกล้เคียงต่างพากันตกใจ เพราะนึกว่าเกิดเหตุแก๊สระเบิด เนื่องจากแรงชนทำให้เกิดเสียงปะทะดังสนั่นไปทั่วบริเวณ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!