แม่สุดทน! แจ้งตำรวจจับ “ลูกในไส้” ตกเป็นทาสยา-คลั่งอาละวาดขู่เผาบ้าน

แม่สุดทน! แจ้งตำรวจจับ “ลูกในไส้” ตกเป็นทาสยา-คลั่งอาละวาดขู่เผาบ้าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(18 ม.ค. 62)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สุพรรณบุรี พ.ต.อ.กฤศ  จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจากนางเจียรไนย อายุ 40 ปี ภูมิลำเนา ต.บางพลับ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ว่า นายมารุต อายุ 25 ปี ลูกชายมีน้ำหนักถึง 120 กก. มีอาการคลุ้มคลั่งทำลายข้าวของ และพยายามจะเผาบ้านตัวเอง

หลังได้รับแจ้งจึงสั่งการให้ ร.ต.อ.พัสกร ดำทอง รอง สวป.พร้อม ร.ต.อ.สวาท  สงเคราะห์ รอง สวป.และ ด.ต.ณรงค์  งาชัยภูมิ ผบ.หมู่ สส. ด.ต.สนิท  โต๊ะปลื้ม ผบ.หมู่ สส.และด.ต.นพพร  แผนพงศพัฒน์ ผบ.หมู่ สส.กำลังพร้อมอุปกรณ์เหล็กง่ามไประงับเหตุชายคลุ้มคลั่ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวส่วน นายมารุต  ชายที่ก่อเหตุขังตัวเองอยู่ในห้องนอน อยู่ในอาการคล้ายเมาสารเสพติดและตะโกนเอะอะโวยวาย ส่งเสียงข่มขู่ไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าไปในบ้าน ต้องใช้วลาในการเจรจานานกว่า 20 นาที

เมื่อเห็นว่ายังไม่ออกมา และยังไม่ยอมเปิดประตูให้เจ้าหน้าที่เข้าไปในบ้านแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจพังประตูบุกเข้าไปชาร์จล็อกตัวเอาไว้ได้

จากนั้นได้ควบคุมตัวมาสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก ขณะที่แม่ของนายมารุต ให้การว่า ลูกชายเคยเสพสารเสพติดและเคยถูกจับมาแล้วหลายครั้ง

กระทั่งวันนี้ (18 ม.ค.)  ขณะที่ นายมารุต นอนอยู่ จู่ ๆ ก็เกิดอาการคลุ้มคลั่งขึ้นมาอีกคล้ายคนเมาสารเสพติด พร้อมทั้งทำลายข้าวของและพยายามจะก่อเหตุเผาบ้าน จึงได้แจ้งตำรวจเข้ามาจับกุมตัว ก่อนนำตัวไปตรวจสอบสารเสพติดพบปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!