"กวินเน็ธ พัลโทรว์" ยอมรับคนรักเก่านักร้องนำโคลด์เพลย์ "คริส มาร์ติน" ร่วมทริปฮันนีมูนสามีใหม่

"กวินเน็ธ พัลโทรว์" ยอมรับคนรักเก่านักร้องนำโคลด์เพลย์ "คริส มาร์ติน" ร่วมทริปฮันนีมูนสามีใหม่

กวินเน็ธ พัลโทรว์ นักแสดงชื่อดัง ที่ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องไอรอนแมน ยอมรับในรายการทอลค์โชว์ "ไลฟ์ วิธ เคลลี่ แอนด์ ไรอัน" ว่า คริส มาร์ติน สามีเก่าของเธอและนักร้องนำวงโคลด์เพลย์ ที่หย่ากันเมื่อปี 2559 ไปร่วมทริปฮันนีมูนฉลองแต่งงาน ของตนกับสามีคนใหม่ แบรด ฟอลชัค ที่ประเทศมัลดีฟส์ เมื่อช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา

นักแสดงอายุ 41 ปีคนนี้ บอกอีกว่านอกจากตน สามีใหม่ และสามีเก่าแล้ว ยังมีอีกหลายคนร่วมทริปไปด้วย ได้แก่ ลูกติดของตน และลูกติดของสามีใหม่จากภรรยาคนก่อน และเพื่อนๆ 

"อ๋อ มันเป็นฮันนีมูนที่ทันสมัยที่สุดเลยค่ะ" พัลโทรล กล่าวพร้อมหัวเราะ

นักแสดงรายนี้บอกอีกว่า ทริปนี้มีเด็กๆ ไปเยอะ และเป็นช่วงเวลาที่ดี ส่วนสาเหตุที่นำลูกๆ ไปด้วย เจ้าตัวบอกว่าเป็นเพราะอยากจะลดปมในใจของน้องๆ ให้ได้มากที่สุด

"พวกแกก็แค่อยากเห็นพ่อแม่ร่วมโต๊ะมื้อค่ำด้วยกัน เราก็เลยอยากให้มันเป็นอย่างงั้น แค่นั้นเองค่ะ"

พัลโทรว์และมาร์ติน สามีเก่า เป็นที่รู้ดีกันในวงการว่ารักษาความสัมพันธ์กับคนรักเก่าได้อย่างยอดเยี่ยมเ เพราะยังเป็นเพื่อนกันได้แม้หย่าร้างจากกันเมื่อปี 2559 หลังจากแต่งงานกันมานานกว่า 10 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน ซึ่งพัลโทรว์เคยให้สัมภาษณ์หลังหย่าว่า มาร์ตินก็เป็นเหมือนพี่ชายคนหนึ่งของเธอ และเมื่อต้นปีที่แล้ว ปาปารัสซี่ ยังถ่ายภาพเธอกับสามีเก่านั่งด้วยกันที่โขดหินที่ริมทะเลย่านมาลิบู รัฐแคลิฟอร์เนีย ได้อีกด้วย

พัลโทรว์และสามีเก่า คริส มาร์ติน นั่งบนโขดหินด้วยกันเมื่อปีที่แล้ว

ส่วนฟอลชัคเป็นโปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ และแต่งงานกับพัลโทรว์เมื่อเดือน ก.ย. ปีที่แล้ว

(พัลโทรว์และสามีใหม่)

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!