สะโพกเด้งสะท้านไฮเวย์! 2 สาวขึ้นหลังคารถ เต้นท่าฮิต "ทเวิร์ก" กลางถนน (มีคลิป)

สะโพกเด้งสะท้านไฮเวย์! 2 สาวขึ้นหลังคารถ เต้นท่าฮิต "ทเวิร์ก" กลางถนน (มีคลิป)

ชาวโซเชียลกุมขมับ 2 สาวปีนขึ้นหลังคารถเอสยูวี พร้อมกับโยกย้ายส่ายสะโพกยั่วยวน "ทเวิร์ก" ถ่ายคลิปสุดเซ็กซี่กลางถนนไฮเวย์ แบบไม่แคร์สายตาใคร

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียในสหรัฐอเมริกาต่างกำลังพูดถึงภาพเหตุการณ์อันน่าพิลึกที่เกิดขึ้นกลางถนนไฮเวย์สายหนึ่งในรัฐมิสซูรี หลังพบว่าหญิงสาว 2 คน ยืนอยู่บนหลังคารถยนต์เอสยูวี พร้อมกับเต้นโยกย้ายสะโพกสุดเซ็กซี่ หรือ ทเวิร์ก (twerk) เป็นเหตุทำให้สภาพการจราจรแทบจะบ้าคลั่งไปในทันที

คลิปภาพหญิงสาว 2 คนกำลังทำท่าเต้นทเวิร์กอยู่บนหลังคา ขณะที่รถกำลังขับไปตามถนนไฮเวย์ ใจกลางนครเซนต์หลุยส์ กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วพริบตา หลังจากที่มีผู้คนจำนวนหนึ่งผ่านไปพบเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวพอดี พร้อมกับถ่ายคลิปวิดีโอแชร์ลงโซเชียลมีเดียในหลากหลายมุมภาพ

หญิงสาว 2 คนอยู่ในท่าเต้นสุดฮิต ทเวิร์ก ที่จะต้องก้มศีรษะลงไปในท่าโก้งโค้ง เพื่อยกสะโพกขึ้นสูงให้โดดเด่น ก่อนจะกระเด้งกระดอนสะโพกไปมา เป็นท่าเต้นที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมาตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา ขณะเดียวกันยังพบเห็นหญิงสาวอีกคน ได้โผล่ตัวออกมาจากกระจกรถและกำลังถ่ายคลิปท่าเต้นของ 2 สาวบนหลังคารถอย่างตั้งใจ

ทั้งนี้คลิปภาพเหตุการณ์ดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก มีรายงานระบุว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (14 ม.ค.) เกิดขึ้นในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน หลายคนได้แสดงความคิดเห็นว่า เป็นการกระทำที่เสี่ยงอันตรายและสิ้นคิดสิ้นดี เพราะเหตุใดถึงต้องเอาชีวิตมาเสี่ยงกับการเต้นทเวอร์กิ้งในที่ที่ไม่ควรเต้น

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงนครเซนต์หลุยส์ ระบุว่า การกระทำดังกล่าวเข้าข่ายผิดกฎจราจรและผิดกฎหมายการขับขี่ด้วย ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบและติดตามตัวผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ทั้งหมดมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!