หนุ่มร่างท้วมดับปริศนา-ขี่ จยย.อยู่ดีๆ เกิดวูบล้มหัวฟาดพื้นเสียชีวิตคาที่

หนุ่มร่างท้วมดับปริศนา-ขี่ จยย.อยู่ดีๆ เกิดวูบล้มหัวฟาดพื้นเสียชีวิตคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(17 ม.ค. 62)  เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งว่า มีรถจักรยานยนต์ล้มอยู่กลางถนนเศรษฐกิจ หน้าร้านไทวัสดุ ขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ขาเข้าอำเภอบ้านบึง หมู่ 5 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปมาตรวจสอบ

โดยที่เกิดเหตุ พบชายรูปร่างท้วมไม่ทราบชื่อ  ใส่กางเกงขาสั้น สวมเสื้อยืดสีน้ำทะเล นอนอยู่กลางถนน ที่ศีรษะมีบาดแผลแตกเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนองพื้นอาการสาหัสไม่มีชีพจร จึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพโรงพยาบาลชลบุรี พร้อมทั้งรีบปั๊มหัวใจยื้อชีวิต

จนกระทั่งพยาบาลมาช่วยปั๊มหัวใจต่อ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง รีบนำส่งโรงพยาบาล และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา  ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า มีโอ สีขาว ทะเบียน วฉร 689 กทม.ด้านหน้ามีติดตราสัญลักษณ์ “กรมราชทัณฑ์”

สอบถามพนักงานของร้านไทวัสดุ ที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า เห็นชายคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์มาโดยไม่มีรถคันอื่นเลย จู่ๆ ก็เอียงตัวคล้ายคนมีอาการวูบ แล้วรถจักรยานยนต์ก็ล้มทั้งรถและคนกลิ้งไถลมาหลายสิบเมตร ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มาตรวจสอบขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดว่าสาเหตุรถล้มเกิดจากอะไรต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!