หนุ่มจีนเบื่อจัด แฮกระบบ WiFi ร้านหม้อไฟ เปิด “หนังโป๊” ขึ้นจอทีวีปิดแทบไม่ทัน

หนุ่มจีนเบื่อจัด แฮกระบบ WiFi ร้านหม้อไฟ เปิด “หนังโป๊” ขึ้นจอทีวีปิดแทบไม่ทัน

หนุ่มจีนโดนตำรวจจับ หลังเบื่อจัดจนลงมือแฮกระบบ WiFi ร้านหม้อไฟชื่อดัง แล้วเปิด “หนังโป๊” ขึ้นจอทีวีของร้าน ฉายให้ลูกค้าคนอื่นดูตาค้างเป็นทิวแถว

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ลูกค้าภายในร้านหม้อไฟชื่อดังแห่งหนึ่งในมณฑลหูเป่ย ต่างพากันตะลึงตาค้างเมื่อจู่ๆ ก็มีหนังโป๊ถูกเปิดขึ้นจอทีวีกลางร้าน ขณะกำลังนั่งทานอาหารกันอยู่อย่างเอร็ดอร่อย แม้พนักงานจะรีบทำการปิดทีวีแต่ก็มีลูกค้าบางคนหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปหนังกิจกรรมลับนั้นไว้ทัน และมีการแชร์ต่อในสื่อโซเชียลจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย

ตามรายงานระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ม.ค. ที่ร้านหม้อไฟ ไหตี่เลา ในเมืองอู่ฮั่น โดยภายหลังทางร้านได้ออกมาแถลงขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และได้แจ้งเรื่องกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว พร้อมกันนั้นทางร้านจะดำเนินการแก้ไขปรับปรุงระบบเครือข่ายทีวีเพื่อเพิ่มความปลอดภัยด้วย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นเขตเจียงฮั่นก็ได้รีบตรวจสอบ กระทั่งวันที่ 11 ม.ค. เจ้าหน้าที่เผยว่าสามารถจับกุมตัวผู้กระทำการฉายหนังลามกอนาจารในครั้งนี้ได้แล้ว จากการตรวจพบว่า ผู้ต้องสงสัยเป็นชายหนุ่มแซ่เหลียง อายุ 28 ปี

โดยนายเหลียงสารภาพว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง ด้วยการใช้โทรศัพท์มือถือแฮกรหัส WiFi ของร้าน แล้วเข้าระบบสั่งการไปยังจอทีวีเพื่อเปิดหนังอย่างว่าดังกล่าว ส่วนเหตุผลนั้นเป็นเพราะว่าตอนนั้นรู้สึกเบื่อสุดๆ จึงอยากเล่นสนุกนิดหน่อย  ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้

ทั้งนี้ ปัจจุบันนายเหลียง หนุ่มผู้ก่อเหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ และเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนพิจารณาดำเนินคดีต่อไป

>> ปิดแทบไม่ทัน! หนังโป๊โผล่ขึ้นหน้าจอทีวี กลางร้านเฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!