"ความรักฆ่าคนได้!" หนุ่มใหญ่ลั่นทั้งสะอื้น ตามมาเจอแฟนปันใจให้กิ๊กหนุ่ม

"ความรักฆ่าคนได้!" หนุ่มใหญ่ลั่นทั้งสะอื้น ตามมาเจอแฟนปันใจให้กิ๊กหนุ่ม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจเข้าไปช่วยปลอบประโลมหนุ่มใหญ่คลั่ง บุกปีนรั้วปีนครวญคราง หลังตามไปเห็นภาพบาดตาบาดใจ แฟนครูสาวซุกกิ๊กหนุ่มในบ้านเช่า ลั่นประโยคเด็ก "ความรักฆ่าคนได้"

(17 ม.ค.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชาญชัย ตาลสุกเรือง รอง สวป.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนพยายามจะบุกเข้าไปทำร้ายในบ้านพักหลังหนึ่งใน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายบัลลังก์ อายุ 48 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี กำลังพยายามปีนรั้วบ้านอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังเข้าควบคุมตัว ก่อนทำการตรวจค้นอาวุธในร่างกายและในรถจักรยานยนต์ พบมีค้อนปอนด์ 1 ด้าม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งเกลี่ยกล่อมให้สงบสติอารมณ์ แต่เจ้าตัวกลับพูดสวนกลับมาว่า “ความรักมันสามารถฆ่าคนได้เข้าใจไหม เขาทำกับผมขนาดนี้” แต่เจ้าหน้าที่ก็พยายามพูดคุยจนสงบสติลงได้ จากการตรวจสอบพบว่าที่กระจกบานเกร็ดแตกเป็นรูใหญ่

จากการสอบถาม นายบัลลังก์ เล่าว่า ตนได้คบกับ นางยุ้ย (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นครูอยู่ในโรงเรียนเขตอำเภอบางละมุง มาประมาณ 1 ปี แต่ต่อมาเขามาเล่นเฟซบุ๊กและพูดคุยกับหนุ่มอีกคน โดยได้เอารถของตนไปให้ผู้ชายใช้ ตนรู้เพราะแอบติดตามจับตาดูอยู่ตลอด ซ้ำยังพากันมาเช่าห้องนอนด้วยกันอีก จึงสร้างความคับแค้นใจเป็นอย่างมาก

นายบัลลังก์ บอกว่า สาเหตุที่มาในวันนี้ก็เพื่อจะมาพูดคุยเคลียร์ใจกัน หลังจากพยายามคุยด้วยหลายครั้งแล้ว แต่นางยุ้ยบ่ายเบี่ยง ไม่ยอมคุยด้วยตลอด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายบัลลังก์ไปยัง สภ.หนองปรือ สงบสติอารมณ์เนื่องจากผู้ก่อเหตุดื่มสุรามาและยังอยู่ในความเครียด เกรงจะทำอะไรลงไปโดยไม่ยั้งคิด เพื่อป้องกันการเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงกว่านี้ขึ้นอีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!