ส่งท้ายวันครู! โจรแสบบุกบ้านครูสาว ได้ทรัพย์สินไปหลายรายการ

ส่งท้ายวันครู! โจรแสบบุกบ้านครูสาว ได้ทรัพย์สินไปหลายรายการ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 16 ม.ค. 2562 เมื่อเวลา 13.00 น. ร.ต.ท.กวิน จุ้ยรอด รองสว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยาได้รับแจ้งมีคนร้ายก่อเหตุงัดบ้านแห่งหนึ่งพื้นที่ ม.2 ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา ได้ทรัพย์สินไปหลายรายการ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

พบว่าคนร้ายได้งัดประตูด้านหลังบ้านเข้าไปในห้องนอน ขโมยเอาพระพุทธรูปเก่า เนื้อทองเหลือง ขนาดหน้าตัก 9นิ้ว จำนวน 1 องค์ และขนาดหน้าตัก5 นิ้ว จำนวน 4 องค์

จากนั้นคนร้ายได้ใช้กุญแจของห้องนอนไปคล้องล็อกประตูหลังบ้านเอาไว้ ด้านหลังบ้านพบพระพุทธรูปนาคปรก คนร้ายทำตกไว้จำนวน 1 องค์ ส่วนพระเครื่องจำนวนมาก และเงินสดจำนวนหนึ่งคนร้ายไม่ได้เอาไป

นางเพ็ญจันทร์ รู้ชอบ อายุ 57 ปี ครูโรงเรียนเทศบาลวัดสุทาโภชน์ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่าตั้งแต่ช่วงเช้าจนเองออกไปร่วมกิจกรรมวันครูที่สำนักงานเทศบาลตำบลบางนมโค จนเสร็จกิจกรรมได้โทรศัพท์ให้สามีไปรับ มีพ่อซึ่งสูงอายุเฝ้าบ้านอยู่

พอกลับมาถึงบ้านพบว่าหน้าต่างบ้านถูกงัด รีบตรวจสอบทรัพย์สินพบว่าภายในห้องนอนของพ่อถูกคนร้ายเข้าไปรื้อค้นและขโมยเอาพระพุทธรูปไป ซึ่งเป็นพระพุทธรูปเก่าแก่ที่สะสมมา

คาดว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาช่วงที่สามีออกไปรับตนเอง เมื่อมาถึงคนร้ายกำลังก่อเหตุ รีบหลบหนีออกไปแล้วล็อกประตูหลังบ้านไม่ให้ติดตามไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!