"สาวซาอุฯ" สุดปลื้ม! ได้กินเบคอนครั้งแรก ใส่ชุดอวดเรียวขา

"สาวซาอุฯ" สุดปลื้ม! ได้กินเบคอนครั้งแรก ใส่ชุดอวดเรียวขา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีนางสาวราฮาฟ โมฮัมเหม็ด อัล กูนุน วัย 18 ปี หญิงสาวจากซาอุดีอาระเบีย ได้หลบหนีจากครอบครัวระหว่างท่องเที่ยวที่คูเวต แต่มาโดนเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของไทยจับกุมตัวไว้ระหว่างมาแวะไทย ขณะกำลังจะเดินทางไปขอลี้ภัยที่ออสเตรเลีย กระทั่งสำนักงานของหลวงใหญ่แห่งสหประชาชาติ (UNHCR) ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และส่งตัวเธอให้ไปแคนาดาในฐานะผู้ลี้ภัยนั้น

ล่าสุด (16 ม.ค.) นางสาวราฮาฟ โมฮัมเหม็ด ได้โพสต์ภาพลงโซเชียลมีเดีย หลังจากได้ใช้ชีวิตใหม่ที่นครโตรอนโต ประเทศแคนาดา โดยเธอได้ลองทานอาหารเช้าซึ่งมีเบคอนเป็นส่วนประกอบ พร้อมโพสต์ข้อความว่า "Omg bacon" พร้อมอิโมติคอนรูปหัวใจ เบคอน และธงชาติแคนาดา

นอกจากนี้ ราฮาฟ ยังได้โพสต์ภาพแก้วสตาร์บัคส์ และเธอยังเลือกสวมใส่ชุดเดรสสีเทาอวดเรียวขาไปแถลงข่าวเปิดใจครั้งแรกกับสื่อมวลชนอีกด้วย

>> สาวซาอุฯ เปิดใจหลังลี้ภัยไปแคนาดา เผยเป็นความเสี่ยงที่คุ้มค่า

เรื่องราวของสาวซาอุดีอาระเบีย วัย 18 ปี กลายเป็นข่าวครึกโครมไปทั่วโลก หลังจากเธอขังตัวอยู่ในห้องพักโรงแรมของสนามบิน และขอความช่วยเหลือผ่านโลกออนไลน์ ว่าถูกทางการไทยยึดพาสปอร์ตไป และกลัวว่าจะถูกส่งตัวกลับไปหาครอบครัว โดยเธออ้างว่าโดนครอบครัวล่วงละเมิดสิทธิ และหากถูกส่งตัวกลับไปซาอุฯเธอคงจะโดนฆ่าทิ้ง เนื่องจากเธอละทิ้งศาสนาอิสลาม

>> “ราฮาฟ” สาวซาอุฯ ถึงแคนาดาแล้ว ยิ้มมีความสุขกับบ้านหลังใหม่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!