ภาพระทึก หนุ่มนักปั่นจักรยานเสือภูเขา เสียหลักล้มสาหัสบนเขายายเที่ยง (มีคลิป)

ภาพระทึก หนุ่มนักปั่นจักรยานเสือภูเขา เสียหลักล้มสาหัสบนเขายายเที่ยง (มีคลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพจากกล้องกลุ่มนักปั่นจักรยาน เผยนาทีเข้าช่วยเหลือหนุ่มปั่นจักรยานล้มเสียหลัก ระหว่างลงเขายายเที่ยง หัวกระแทกต้นไม้สาหัส จักรยานขาดเป็น 2 ท่อน

ภาพเหตุการณ์จากกล้องวิดีโอบนหมวกกันน็อกของนักปั่นจักรยาน ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น. เมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ขณะกลุ่มนักปั่นจักรยานเสือภูเขากลุ่มหนึ่ง กำลังปั่นจักรยานอยู่บนเส้นทางลงเขา บริเวณบ้านซับตะเคียน รอยต่อเขายายเที่ยง ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นทางลาดชัน เมื่อปั่นลงมาด้วยความเร็ว

ระหว่างทางพบว่ามีชายคนหนึ่ง ที่เป็นนักปั่นจักรยานเสือภูเขาเช่นเดียวกัน กำลังนอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางทาง จึงลงไปช่วยเหลือ ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายราชันย์ อายุ 30 ปี โดยมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ คาดว่าจะเกิดจากแรงกระแทกอย่างรุนแรง ชายคนดังกล่าวนอนหมดสติอยู่สักพักแล้ว

news04-1

ขณะที่จักรยานเสือภูเขาของผู้ได้รับบาดเจ็บ กลายเป็นซาก หักเป็น 2 ท่อน จอดล้มอยู่ใกล้ๆ กับจุดเกิดเหตุ ทั้งนี้คาดว่านายราชันย์ น่าจะปั่นจักรยานลงเขาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นทางขรุขระ ทำให้รถเกิดเสียหลัก ศีรษะจึงฟาดเข้ากับต้นไม้ข้างทาง ส่วนจักรยานเสือภูเขาก็ขาดออกเป็น 2 ท่อน และหมวกกันน็อกแตก และได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ทั้งนี้ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้ช่วยกันนำตัว นายราชันย์ ส่งรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ล่าสุดขณะนี้อาการก็ยังสาหัสอยู่ในห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!