ส่องเลขเด็ด! กล้วยประหลาดแทงหัวปลีโผล่จากดิน-ชาวบ้านเห็น “3” ลอยมา

ส่องเลขเด็ด! กล้วยประหลาดแทงหัวปลีโผล่จากดิน-ชาวบ้านเห็น “3” ลอยมา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(15 ม.ค. 62)  ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 49 บ้านกุดโง้ง หมู่ 7 ต.โพนข่า อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นโรงงานหล่อและจำหน่ายเจดีย์ หรือธาตุบรรจุอัฐิ ศาลพระภูมิ โต๊ะหินขัด โต๊ะลายหินอ่อนชื่อร้าน “ปราณีศิลป์” ตั้งอยู่ติด ถนนสายศรีสะเกษ-กันทรลักษ์ ช่วง กม.5 

หลังจากทราบว่า มีชาวบ้านพบกล้วยแทงปลีออกมาจากดินข้างต้นมะพร้าวที่เพิ่งปลูกลงไปไม่นาน กล้วยออกลูกและมีหัวปลียื่นออกมา เมื่อไปถึงพบ น.ส.ปราณี  อายุ 49 ปี เจ้าของร้านยืนรออยู่ พร้อมกับพาไปดูที่หลังบ้าน ซึ่งมีช่างทำงานอยู่ ได้เห็นปลีกล้วยแทงโผล่ออกมาจากดิน ออกลูกแล้ว 3 ลูก มีปลียื่นออกมา

น.ส.ปราณี มหาโพธิ์ เล่าว่า เมื่อวานนี้ ขณะที่ช่างเข้ามาทำงานหล่อและทาสีธาตุก็พบว่า มีปลีกล้วยโผล่ออกมาจากดินจึงได้ไปบอกตนให้ทราบ เมื่อตนไปดูก็เห็นว่ามีจริง ดูชัดๆ แล้วก็เห็นมีกล้วยออกมา 3 ลูก  และยังมีหัวปลียื่นยาวออกมา

โดยเพื่อนบ้านหลายคนทราบข่าวก็พากันมาจุดธูปไหว้อธิษฐานขอโชคลาภ ซึ่งก่อนที่จะพบกล้วยประหลาดนี้ ตนไม่ได้นอนฝันเห็นอะไรเลย อยู่ๆ ก็พบกล้วยหวีนี้

โดยหลายคนได้มาดูแล้วก็บอกว่า กล้วยมี 3 ลูก ตีเป็นเลข 3 หัวปลี 1 หัวก็เป็นเลข 1 ก็ได้เลข 31 กับ 13 และเลข 93  กับเลข 39 

ซึ่งตนเชื่อว่า เป็นของศักดิ์สิทธิ์ จึงได้นำเครื่องเซ่นไหว้ มีเครื่องขัน 5 ขัน 8 ผ้าถุง ผ้าขาวม้า และผ้าสีขาวอย่างละ 1 ผืน พร้อมกับสำรับกับข้าว น้ำหวานมาเซ่นไหว้ เพื่อที่จะได้มีโชคลาภอาจจะถูกรางวัลในงวดหน้านี้

>> เลขเด็ด! จากข่าวยอดนิยม ประจำงวดวันที่ 17 ม.ค. 62

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!