รถคนงานการไฟฟ้าฯ ชนปิกอัพคาทางหลวงหล่มสัก ตายพุ่ง 8 ศพ เจ็บระนาว

รถคนงานการไฟฟ้าฯ ชนปิกอัพคาทางหลวงหล่มสัก ตายพุ่ง 8 ศพ เจ็บระนาว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รถบรรทุกคนงานการไฟฟ้า พุ่งชนปิกอัพ กลางทางหลวงหมายเลข 12 หล่มสัก-ชุมแพ ยืนยันเสียชีวิต 8 ศพ บาดเจ็บอีก 13 เจ้าหน้าที่กู้ภัยระดมช่วยเหลือ

(13 ม.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. ที่ผ่านมา มีรายงานจากศูนย์กู้ภัยสว่างมงคลธรรมสถานอำเภอหล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ว่า ได้เกิดอุบัติเหตุบนถนนทางหลวงหมายเลข 12 หล่มสัก-ชุมแพ ช่วงเลยสะพานห้วยตอง ในท้องที่ สภ.บ้านกลาง เขตท้องที่ อ.หล่มสัก จ. เพชรบูรณ์

โดยรายงานเบื้องต้นแจ้งว่าเป็นรถบรรทุกคนงานของการไฟฟ้า เกิดอุบัติเหตุให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากและได้รับบาดเจ็บอีกจำนวนหนึ่ง ล่าสุดทางทีมกู้ภัยและทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ถูกระดมไปในที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานในรายละเอียดว่าอุบัติเหตุเกิดจากสาเหตุอะไรและมีรถคู่กรณีหรือไม่

นายอลงกรณ์ พรหมศิลป์ ผอ.แขวงทางหลวงเพชรบูรณ์ที่ 1 กล่าวว่า เบื้องต้นได้รับรายงานว่าอุบัติเหตุเกิดบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 375 เป็นรถบรรทุกการไฟฟฟ้าเกิดการชนกับรถปิกอัพ ซึ่งล่าสุดได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตรวม 8 ศพ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 13 คน และยังไม่ทราบสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

อย่างไรก็ตามทางหมวดการทางฯได้จัดส่งเจ้าหน้าที่ไปให้ความช่วยเหลือในบริเวณจุดเกิดเหตุแล้ว โดยมีอาสาสมัครกู้ภัยและเจ้าหน้าที่อีกหลายหน่วยงานระดมไปช่วยเหลือเช่นนั้น

นอกจากนี้ รายงานจากเพจเฟซบุ๊ก “รวมข่าว ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน ๑๙๑ เพชรบูรณ์ ” ได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพ ถึงอุบัติเหตุดังกล่าว พร้อมยืนยันรายงานเบื้องต้นว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 13 ราย เสียชีวิตแล้ว 8 ศพ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!