ปิกอัพสับสนถนนทางเบี่ยง ขับหลงเลนพุ่งชนประสานงา นอนเจ็บครวญอื้อ

ปิกอัพสับสนถนนทางเบี่ยง ขับหลงเลนพุ่งชนประสานงา นอนเจ็บครวญอื้อ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รถปิกอัพสับสนเจอถนนทางเบี่ยงระหว่างทาง ก่อนจะเผลอขับหลงเลน เป็นเหตุทำให้พุ่งชนประสานงาปิกอัพอีกคนอย่างจัง บาดเจ็บระนาด 5 ราย และพิตบูลอีกตัว

(13 ม.ค.) เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ผ่านมา พ.ต.ท.ธนพล ชูทอง รอง ผกก.สอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมด้วยหน่วยแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลแม่สอด และกู้ชีพกู้ภัยหลายสำนัก เร่งไปให้ความช่วยเหลืออุบัติเหตุ บริเวณถนนสายตาก-แม่สอด หลักกิโลเมตรที่ 18 ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด มีผู้บาดเจ็บหลายราย

ที่เกิดเหตุเป็นถนนช่วงทางเบี่ยงให้รถวิ่งสวนทางกัน พบ รถปิกอัพโตโยต้า วีโก้ สีดำ ชนประสานงาเข้ากับ รถปิกอัพโตโยต้า วีโก้สีขาว สภาพด้านหน้าพังเสียหายทั้งสองคัน มีผู้บาดเจ็บนอนร้องครวญคราง อาการสาหัส 5 คน ประกอบด้วยหญิง 1 คน ชาย 4 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นจากนั้นรีบนำส่งโรงพยาบาลแม่สอด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายวัลลภ อายุ 42 ปี เป็นชาว จ.กำแพงเพชร ได้ขับรถปิกอัพสีดำพาญาติพี่น้อง 7 คน ไปเยี่ยมญาติที่ อ.แม่สอด และกำลังจะเดินทางกลับ จ.กำแพงเพชร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีการเบี่ยงช่องจราจรเป็นช่องทางวิ่งสวนทางกัน

ในจังหวะนั้น รถปิกอัพ สีขาว ที่มี นายศุภวีรพี อายุ 47 ปี เป็นคนขับ และภรรยานั่งมาด้วย ลืมนึกว่าเป็นเลนถนนรถวิ่งสวนทางกัน ทำให้ขับเข้ามาในเลนเดียวกันด้วยความเร็ว ก่อนจะเกิดชนกันประสานงากัน ทำให้คนที่นั่งมาในรถปิกอัพสีดำ บาดเจ็บ 4 คน และ ปิกอัพสีขาว เจ็บอีกคน นอกจากนี้ยังมีสุนัขพันธุ์พิทบูล พลัดตกรถได้รับบาดเจ็บอีกตัวด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!