“กานต์” จัดเต็ม ด่าลอยๆ ถึงผู้ชายติดหอย ขอสาปแช่งให้ชีวิตล่มจม

“กานต์” จัดเต็ม ด่าลอยๆ ถึงผู้ชายติดหอย ขอสาปแช่งให้ชีวิตล่มจม

ปรี๊ดแตกขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ เพราะขณะที่เจ้าตัวโพสต์ภาพพาลูกสาวคนเล็ก น้องลอนดอน และหลานชาย นั่งรถไปเที่ยวในช่วงวันเด็กที่ผ่านมา ซึ่งดูแล้วเป็นอีกหนึ่งภาพที่อบอุ่น แต่แฟนคลับกลับต้องสะดุดตรงแคปชั่นร่ายยาวของเธอ ที่ได้เขียนไว้ว่า

“ก็แค่วันเด็ก แต่มีผู้ชายคนหนึ่งเตือนสติฉันไว้ว่า วันนี้เป็นวันสำคัญมากๆ สำหรับลูกๆ อย่ามัวแต่ทำงานหาเงิน ต้องสละเวลาเพื่อเขา เพราะมันคือวันแห่งความทรงจำ วันพิเศษสำหรับพวกเขา ฉันเลยต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ในวันสำคัญกับลูกๆ หลานๆ ในทุกเทศกาล (คนทำงานหาเงินทำให้ละเลยลูกก็ยังดีกว่าคนที่ไม่ทำอะไรเลยและไม่แม้แต่ทักถามลูกๆ ตัวเอง หายเข้ากลีบเมฆในทุกเทศกาลเพราะติดหอย คนแบบนี้ไม่น่าเรียกคน หมาแมวมันยังรักลูก แต่ไอ้เวรนี่ไม่รับผิดชอบอะไรเลย แถมไม่เคยนึกถึงว่าลูกอยากได้ อยากทำอะไรในวันสำคัญ ขอให้มันล่มจมเพราะบาปกรรมจากผลแห่งความจัญไรของพวกมัน หญิงชั่วชายโฉด)”

โดยงานนี้สาวกานต์ก็ไม่ได้ระบุว่าที่เธอบ่นถึงนั้นหมายถึงใคร ซึ่งทางแฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเป็นห่วง และบอกว่าอยากให้เจ้าตัวใจเย็นลงอีกนิด และปล่อยวางบ้าง เพราะเชื่อใครทำอะไรไว้ก็จะรับผลแบบนั้นกลับแน่นอน

>>"กานต์" อดีตเมีย "เสก โลโซ" เปิดศึกอีกรอบ หลัง "อีฟ" ขึ้นโรงพักแจ้งความ

>>วินาที "กานต์ วิภากร" ไลฟ์สด ถูก "เสก โลโซ" แจ้งตำรวจมาจับข้อหาบุกรุก

>>เกิดอะไรขึ้น "กานต์ วิภากร" เก็บกระเป๋าย้ายเข้าบ้าน "เสก โลโซ" ประกาศทวงสมบัติทุกอย่างคืน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!