ผู้จัดการร้านทำเล็บมะกัน โดนลูกค้าสาวชักดาบ "ขับรถทับ" ดับอนาถ หลังวิ่งตามทวงเงิน

ผู้จัดการร้านทำเล็บมะกัน โดนลูกค้าสาวชักดาบ "ขับรถทับ" ดับอนาถ หลังวิ่งตามทวงเงิน

นางหง็อก เหงวียน ผู้จัดการร้านทำเล็บเชื้อสายเวียดนาม อายุ 51 ปี ในนครลาสเวกัส ของสหรัฐ โดนลูกค้าสาวขับรถพุ่งชนทับร่างจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 29 ธ.ค. หลังวิ่งตามทวงเงินและยืนขวางรถของลูกค้าคนดังกล่าว เพราะไม่ได้จ่ายเงินค่าทำเล็บมูลค่า 35 ดอลลาร์ (1,117 บาท)

พยานที่เห็นเหตุการณ์และตำรวจ กล่าวกับสื่อท้องถิ่นว่า ผู้ต้องสงสัยสาวจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิต แต่บัตรโดนปฏิเสธ จึงพยายามขับรถหนีออกไป ทำให้นางเหงวียนวิ่งตามไปจับตัวเพื่อทวงเงิน แต่ผู้ต้องสงสัยวิ่งขึ้นรถและพยายามขับออกไป นางเหงวียนจึงตัดสินใจยืนขวางรถเอาไว้ โดยไม่คิดว่าคนร้ายจะกล้าขับรถชนและทับร่างอย่างที่เกิดขึ้น

นายซันนี่ ชุง สามีของนางเหงวียน และผู้จัดการร่วมของร้านทำเล็บร้านนี้ เผยว่า ตนเห็นภรรยาของตนวิ่งออกไปหยุดลูกค้าให้มาจ่ายเงิน แต่กลับโดนขับรถทับ

"ผมพยายามดึงรถไว้แล้ว แต่ผมไม่ใช่ซูเปอร์แมน เงินแค่ 35 ดอลลาร์แต่ทำไมถึงทำกันได้ ภรรยาผมต้องตายเพราะเงินแค่ 35 ดอลลาร์" นายชุง กล่าวทั้งน้ำตา

หลังเกิดเหตุ นางเหงวียนถูกรีบพาตัวส่งไปยังศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยเซาเธิร์นเนวาดา แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ตำรวจเผยในเวลาต่อมาว่า ผู้ก่อเหตุคือ นางสาวคริสตัล วิปเปิล อายุ 21 ปี และเปิดเผยความจริงที่น่าตกใจอีกว่า รถเปิดประทุนยี่ห้อเชฟโรเลตสีดำ ที่ผู้ต้องสงสัยขับ เป็นรถที่ถูกขโมยมาจากร้านเช่ารถแห่งหนึ่ง

นางสาวคริสตัล วิปเปิล ผู้ต้องสงสัย

อย่างไรก็ตาม เมื่อวานนี้ (12 ม.ค.) ตามเวลาท้องถิ่น ตำรวจได้จับตัวนางสาววิปเปิลได้ที่เมืองเกลนเดล รัฐแอริโซนา ขณะหลบหนี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!