เก๋งหลับในชนต้นไม้ สาววัย 16 รอดคนเดียว หัวใจสลายพ่อ-แม่เสียชีวิตทั้งคู่

เก๋งหลับในชนต้นไม้ สาววัย 16 รอดคนเดียว หัวใจสลายพ่อ-แม่เสียชีวิตทั้งคู่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

( 13 ม.ค.2562) เมื่อเวลา 04.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรโกสัมพีนคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักตกข้างทาง พลิกคว่ำชนต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ บริเวณบ้านมอเสือดุ หมู่ 3 ตำบลเพชรชมพู อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร จึงประสานหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่างให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง โตโยต้าวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน 3กพ 7054 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกหงายท้อง ด้านท้ายรถพังยับเยินชนกับต้นจามจุรีขนาดใหญ่ มีผู้บาดเจ็บ 1 คน อยู่บริเวณเบาะหน้าซ้ายข้างคนขับ ทราบชื่อคือ นางสาวปิ่นอักษร อายุ 16 ปี ถูกคอนโซลตัวรถหนีบบริเวณช่วงขาทั้ง 2 ข้าง เจ้าหน้าที่จึงต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างให้การช่วยเหลือ และนำส่งโรงพยาบาลโกสัมพีนคร เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่ขา

นอกจากนี้ ยังพบผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างในการนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา เป็นชาย 1 ศพ หญิง 1 ศพ อายุระหว่าง 40-50 ปี 

จากการสอบถามข้อมูลจากผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิต 2 ราย คือพ่อแม่ของตนเอง โดยตนเองและพ่ออาศัยอยู่กรุงเทพมหานคร ขับรถขึ้นมารับแม่ที่จังหวัดลำปางเพื่อแม่ลงไปเที่ยวด้วยกันที่กรุงเทพมหานคร ก่อนที่รถจะประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ขับขี่น่าจะมีอาการหลับในจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว และจะได้มีตรวจสอบหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่ได้นำส่ง รพ.โกสัมพีนคร เพื่อติดต่อญาติมารับไปทำพิธีทางศาสนาในลำดับถัดไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!