สลด! เก๋งชนท้ายรถลากอ้อย พยาบาลถูกไฟคลอกดับคู่สามี ชาวบ้านสงสัยคู่กรณีไม่มีไฟท้าย

สลด! เก๋งชนท้ายรถลากอ้อย พยาบาลถูกไฟคลอกดับคู่สามี ชาวบ้านสงสัยคู่กรณีไม่มีไฟท้าย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เวลา 00.50 น.ของวันที่ 13 ม.ค. 62 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้าย กับรถบรรทุกลากอ้อย จนเกิดไฟลุกไหม้ ส่งผลให้คนขับและผู้โดยสารในรถเก๋งเสียชีวิต

ที่เกิดเเหตุ บนถนนน้ำพอง-ไทยเจริญ ช่วง กม.61 ก่อนถึงลานค้าโสกหินขาว พบรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน 1132 ขอนแก่น พุ่งชนท้ายรถลากอ้อย ซึ่งมีการดัดแปลงใช้รถไถต่อกับรถบรรทุก

อุบัติเหตุดังกล่าวทำให้เกิดไฟลุกไหม้ เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมงจึงสามารถดับไฟ และนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้ คือ นายจิรพันธ์ อายุ 31 ปี และนางจาริยา อายุ 31 ปี เบื้องต้นทราบว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน โดยฝ่ายหญิง มีอาชีพพยาบาล ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่ขับรถกลับบ้านพัก หลังเดินทางไปร่วมงานแต่งงาน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนทางตรง และมืด จึงชนท้ายรถลากอ้อยอย่างรุนแรงทำให้เกิดเหตุสลดดังกล่าว

>> ตำรวจยืนยัน รถบรรทุกอ้อย "ไม่มีไฟท้าย" คู่รักพยาบาลเคราะห์ร้าย ชนท้ายรถบรรทุกอ้อยดับคู่

ภายหลัง แฟนเพจ "ศูนย์ข่าวอุบัติภัยจังหวัดกาฬสินธุ์" เผยแพร่ภาพอุบัติเหตุ พบว่ารถบรรทุกลากอ้อย มีการดัดแปลง โดยใช้รถไถเป็นหัวลาก เพื่อบรรทุกอ้อยเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ มีผู้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า รถประเภทนี้มักจะไม่มีไฟท้าย หรือมีแสงไฟส่องสว่างแจ้งเตือนไม่เพียงพอ ประกอบกับการบรรทุกอ้อยเป็นจำนวนมาก จะต้องใช้ความเร็วต่ำ จึงเป็นอันตรายสำหรับผู้ร่วมทาง พร้อมเรียกร้องให้เพิ่มมาตรการป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นกับรถลากอ้อยในพื้นที่อีกด้วย  

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รถลากอ้อย