สลดหน้าตลาด-รถเก๋งซิ่งอย่างเร็วเสียหลักพุ่งชน จยย. 3 คันรวดสังเวย 2 ศพ

สลดหน้าตลาด-รถเก๋งซิ่งอย่างเร็วเสียหลักพุ่งชน จยย. 3 คันรวดสังเวย 2 ศพ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(12 ม.ค. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในขณะที่ ร.ต.อวิจิตร หาญชุญชาย. รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ไชยวาน ภ.จว.อุดรธานี กำลังปฏิบัติหน้าที่ อยู่นั้นได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง เสียหลักชนกับ จักรยานยนต์เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณถนนระหว่างบ้านหนองหลัก-สะงวย หน้าตลาดนัด ต.หนองหลัก อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี ขอให้เจ้าหน้าที่ออกตรวจยังสถานที่เกิดเหตุด้วย

ร.ต.อ.วิจิตร หาญชุญชาย รองสารวัตร หลังจากได้รับแจ้งเหตุรีบหน่วยกู้ชีพ รพ.ไชยวาน พร้อมหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงอุดรธานี ออกช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บในเบื้องต้น พร้อมออกตรวจยังสถานที่เกิดเหตุ

โดยถึงที่เกิดเหตุ พบจักรยานยนต์จำนวน 3 คัน ตกลงไปในคลอง โดยรถจักรยานยนต์คันที่หนึ่ง เป็นจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ หมายเลขทะเบียน 1กค 2969 สุราษฎร์ธานี ผู้ขับขี่ชื่อ น.ส.ปภาวรินทร์ อายุ 30 ปี ภูมิลำเนา ต.หนองหลัก อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จักรยานยนต์คันที่ 2  เป็น จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 1 กพ.3883 อุดรธานี ทราบชื่อเจ้าของรถ คือ นายทองคำ เป็นผู้มาอำนวยความสะดวกการจราจรหน้าตลาดนัด โดยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ส่วนจักรยานยนต์คันที่ 3 เป็น จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า หมายเลขทะเบียน บงก.285  อุดรธานี ได้รับความเสียหาย และในที่เกิดเหตุยังพบ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฟอร์ด สีดำ หมายทะเบียน กน 6152 อุดรธานี คนขับชื่อ นายปฐมพงษ์ อายุ 32 ปี ภูมิลำเนา อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบสวนในเบื้องต้น สาเหตุเกิดจาก รถเก๋งวิ่งมาจากบ้านสะงวย มุ่งหน้าจะไป อ.วังสามหมอ ซึ่งขับขี่มาด้วยความเร็วได้หักหลบทำให้รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ทั้งสามคัน ที่สวนเลนมาทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต

ซึ่งบริเวณดังกล่าว เป็นตลาดนัดที่มีประชาชนสัญจรไปมาจำนวนมาก ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงพนักงานสอบสวนเวรจะสืบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!