สิบล้อเบรกพัง พุ่งชนท้าย 11 คันรวด กีดขวางถนนราชพฤกษ์-รถติดสาหัส

สิบล้อเบรกพัง พุ่งชนท้าย 11 คันรวด กีดขวางถนนราชพฤกษ์-รถติดสาหัส
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดอุบัติเหตุบนถนนราชพฤกษ์ ฝั่งขาออก ใกล้สถานีบางหว้า รถสิบล้อเบรกเสื่อมสภาพ เบรกไม่อยู่ชนท้ายรถคนอื่นๆ ระเนระนาดทั้งสิ้น 11 คัน แนะเลี่ยงเส้นทางชั่วคราว

(12 ม.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ที่ผ่านมา มีรายงานเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนท้ายกันต่อเนื่อง 11 คัน บริเวณถนนราชพฤกษ์ ฝั่งขาออก ทางโค้งก่อนถึงจุดตัดทางแยกถนนเพชรเกษม ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางหว้า เป็นเหตุทำให้สภาพการจราจรติดขัดสะสมเป็นทางยาว เนื่องจากกีดขวางเส้นทาง เลือกเพียงช่องจราจรเดียว เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบแล้ว

สวพ.91 รายงานว่า ผลจากอุบัติเหตุรถชน 11 คันซ้อนครั้งนี้ ทำให้สภาพการจราจรบนถนนราชพฤกษ์ ฝั่งขาออก มีปริมาณรถมาก ติดสะสมต่อเนื่องไปถึงถนนกรุงธนบุรี สะพานตากสิน หางแถวยาวไปถึงถนนสาทรเหนือ แนะนำให้หลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าวเป็นการชั่วคราว ระหว่างรอการเคลียร์พื้นที่และเปิดเส้นทางอีกครั้ง

สำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ เบื้องต้นยังไม่ได้รับการยืนยันแน่ชัด สันนิษฐานว่ารถบรรทุกสิบล้อเบรกไม่อยู่ เนื่องจากเบรกเสื่อมสภาพ ทำให้พุ่งชนรถคันอื่นๆ ต่อเนื่อง รวมจำนวนที่ประสบเหตุครั้งนี้ทั้งสิ้น 11 คัน หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!