เก๋งพุ่งเสยแท่งแบริเออร์หน้าห้างฯ ดังรังสิต รถลอยตีลังกากระแทกพื้น-คนขับสาหัส

เก๋งพุ่งเสยแท่งแบริเออร์หน้าห้างฯ ดังรังสิต รถลอยตีลังกากระแทกพื้น-คนขับสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(12 ม.ค. 62)  ร.ต.อ.รุจิโรจน์ กิติกนกกาญจน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์  รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลชนแท่งแบริเออร์ เสียหลักพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บ  ที่เกิดเหตุถนนรังสิต-นครนายกขาเข้าก่อนขึ้นต่างระดับฟิวเจอร์มุ่งหน้ารังสิต  ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพเทศบาลรังสิต

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถเก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด สีเทา หมายเลขทะเบียน ษค-4568 กรุงเทพฯ ลักษณะพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางถนน ด้านหน้ารถมีร่องรอยการชนจนได้รับความเสียหาย

ใกล้กันพบแบริเออร์กลางถนนก่อนขึ้นสะพานต่างระดับมีร่องรอยการชนจนได้รับความเสียหาย ส่วนผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายธนกร อายุ 37 ปี หน่วยกู้ชีพเทศบาลนครรังสิตให้ความช่วยเหลือส่ง รพ.เปาโลรังสิต

โดยผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า รถคันเกิดเหตุมาด้วยความเร็วก่อนที่จะชนเข้ากับแบริเออร์แบ่งช่องการจราจรกลางถนนก่อนขึ้นทางยกระดับหน้าห้างฯ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต จนรถตีลังกาและมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว คาดว่าผู้ขับขี่หลับในหรือไม่ชินเส้นทาง

ร.ต.อ.รุจิโรจน์ กิติกนกกาญจน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า ได้ประสานรถยกทำการยกรถเข้าไปเก็บไว้ที่สถานที่เก็บของกลางเพื่อเปิดการจราจรและจะได้สอบปากคำผู้ขับขี่เพื่อหาสาเหตุและดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!