กู้ภัยช่วยชีวิต “หนุ่มเพี้ยน” คลุ้มคลั่งหวังกระโดดตึกเพ้อรําพัน “คิดถึงลูก อยากตาย”

กู้ภัยช่วยชีวิต “หนุ่มเพี้ยน” คลุ้มคลั่งหวังกระโดดตึกเพ้อรําพัน “คิดถึงลูก อยากตาย”
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(12 ม.ค. 62)  ศูนย์วิทยุตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุ มีชายคลุ้มคลั่งจะกระโดดตึก 3 ชั้นฆ่าตัวตาย บริเวณร้านคาราโอเกะ ซึ่งตั้งอยู่ติดกับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองนครนายก จึงได้วิทยุเรียกสายตรวจรถยนต์ และกู้ภัยมังกรจังหวัดนครนายกไประงับเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบนายวิเชษฐ์  อายุ 32 ปี ที่อยู่ตำบลนาบ่อคำ อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร ยืนคลุ้มคลั่งเอะอะโวยวายอยู่บนนอกชานตึกชั้นสาม หวังจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พูดเกลี้ยกล่อมให้กลับเข้าไป และเป็นจังหวะที่ นายวิเชษฐ์ เผลอได้มี นายสมพงษ์ ซึ่งเป็นหัวหน้าคนงานและเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกู้ภัยมังกรนครนายก ได้เข้าไปล็อคตัวนายวิเชษฐ์  ไว้ได้ และนำตัวลงมาสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก

จากการบอกเล่าของ นายสมพงษ์ หัวหน้าคนงาน เล่าว่า นายวิเชษฐ์ นั้นเพิ่งได้เข้ามาทำงานที่จังหวัดนครนายกได้ไม่นาน พอกินเหล้าเข้าไปก็จะมีอาการเพี้ยน ทำลายข้าวของ และคลุ้มคลั่งควบคุมตัวเองไม่ได้

และในวันเกิดเหตุก็เกิดอาการคลุ้มคลั่งพูดออกมาว่า “คิดถึงลูก อยากกลับบ้าน อยากจะฆ่าตัวตาย” จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!