ดวงซวย-อดีตข้าราชการวัยดึกเดินข้ามถนน ถูกกระบะเฉี่ยวชนอาการสาหัส

ดวงซวย-อดีตข้าราชการวัยดึกเดินข้ามถนน ถูกกระบะเฉี่ยวชนอาการสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(11 ม.ค. 62)  ร.ต.ท.กวิน จุ้ยรอด รองสว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนคนเดินเท้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส บนถนนสายอยุธยา-อ่างทอง สายใน ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 26 บริเวณด้านหน้าสำนักงานพื้นที่การศึกษาเขต 1 ต.ลุมพลี อ.พระนครศรีอยุธยา  

จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ ไปให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นชายอาการสาหัส มีบาดแผลบริเวณศีรษะ ขาและแขนหัก เจ้าหน้าเร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

ทราบชื่อ นายอนันต์ อายุ 82 ปี เป็นอดีตข้าราชการครู ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ นิสสัน สีเขียว หมายเลขทะเบียน บม-5442 พระนครศรีอยุธยา กระจกหน้ารถแตก ฝากระโปรงยุบ จอดอยู่เลนขวา บนพื้นถนนพบร่องรอยเบรกเป็นทางยาว

สอบถาม นายณัฐพล อายุ 21 ปี คนขับรถยนต์กระบะ อยู่ในอาการตกใจ ทราบว่า ตนเองอยู่ระหว่างขับรถยนต์พาคนงานก่อสร้างไปส่งที่ บริเวณวัดตูม ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร

เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุมีรถยนต์เก๋งขับนำหน้าอยู่ รถยนต์เก๋งได้หักหลบ ผู้บาดเจ็บที่เดินข้ามถนนมาอีกฝั่ง ตนเองขับตามหลังพยายามเบรกแล้วไม่ทันจึงพุ่งชน จนทำให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

สอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า นายอนันต์ เป็นข้าราชการบำนาญ วันนี้ได้เดินทางมาติดต่อราชการที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา อยู่ระหว่างเดินข้ามถนนไปอีกฝั่งถูกรถยนต์กระบะชนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!