สองแถวรับส่ง นร.หักหลบกิ่งไม้ ชนรถตู้รับส่ง นร.ตกข้างทาง เจ็บ 5 ราย!

สองแถวรับส่ง นร.หักหลบกิ่งไม้ ชนรถตู้รับส่ง นร.ตกข้างทาง เจ็บ 5 ราย!
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 7.00 น. วันที่ 11 ม.ค. 62 ร.ต.อ.ชาญชัย มนต์แก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางจัก อำเภอวิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถกระบะสองแถวรับส่งนักเรียนเฉี่ยวชนกับรถตู้รับส่งนักเรียน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนในหมู่บ้าน หลักแก้ว-วัดใหม่ทางข้าม หมู่ที่ 6 ตำบลหลักแก้ว อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง หลังรับแจ้งเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศล

ในที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีเปลือกมังคุด ทะเบียน นข 990 อ่างทอง ดัดแปลงเป็นรถสองแถวรับส่งนักเรียนตกลงอยู่ข้างทางด้านหน้าพังยับ ใกล้เคียงพบรถตู้รับส่งนักเรียน ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน นข 2485 อ่างทอง โดยมีนางพิมพา ช้างเชื้อเป็นคนขับ สภาพมีรอยโดนเฉี่ยวชนด้านหน้าฝั่งคนขับเล็กน้อย ซึ่งในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาตัวเป็นการเร่งด่วน ทั้งหมด 5 ราย ซึ่งทั้งหมดได้อาศัยมากับรถกระบะสองแถวรับส่งนักเรียน ส่วนรถตู้รับส่งนักเรียนไม่มีคนเจ็บ

โดยรายชื่อคนเจ็บที่อาศัยมากับรถกระบะสองแถวได้แก่ ด.ช.รัชชานนท์ กะหล่ำพันธ์ อายุ 9 ปี อาการสาหัสกระทบกระเทือนทางสมอง ด.ช.นพรัตน์ สุทธิโครต อายุ 9 ปี อาการสาหัสบาดเจ็บมีแผลฉีกขาดที่ใบหน้า กระทบกระเทือนทางสมอง ด.ช.นนทพัทธ์ ปิ่นวิเศษ อายุ 9 ปี มีอาการศีรษะแตก กระทบกระเทือนทางสมอง แพทย์ให้ดูอาการ ทั้งหมดเป็นนักเรียนอนุบาลวัดนางในธัมมิการาม ป.2- ป.3 นายถวัลย์ เริงเขตกรณ์ อายุ 54 ปี คนขับรถสองแถว อาการบาดเจ็บศีรษะแตก นางวราภรณ์ เริงเขตกร อายุ 62 ปี ภรรยาคนขับรถสองแถว อาการสาหัสบาดเจ็บปอดแตก

ด้านนายปริญญา เขมะชิต นายอำเภอวิเศษชัยชาญพร้อมปลัดอำเภอได้เข้าเยี่ยมผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และได้ตรวจสอบรถสองแถวรับส่งนักเรียนว่าได้รับอนุญาตถูกต้อง ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเกิดจากทัศนวิสัยไม่ดี และคนขับได้หักหลบกิ่งไม้และทำให้เกิดการเฉี่ยวชน ด้านเจ้าหน้าที่รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางจัก ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบถามพยานที่เกิดเหตุ ดำเนินการทางกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!