เมาแล้วขับ-หนุ่มซิ่ง จยย.หลุดโค้งกวาดเรียบ โต๊ะเก้าอี้ร้านกาแฟพังกระจัดกระจาย

เมาแล้วขับ-หนุ่มซิ่ง จยย.หลุดโค้งกวาดเรียบ โต๊ะเก้าอี้ร้านกาแฟพังกระจัดกระจาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 10 ม.ค. 62 )  ร.ต.ท.หญิง จีรนันท์ เนตรรักษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งเหตุรถ จยย.เสียหลักพุ่งชนร้านอาหารริมทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนสายวงเวียน-ทางตัน ม.9 ต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสายชล

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าร้านเต็มอิ่ม ซึ่งเป็นร้านขายสเต็กและเครื่องดื่ม ซึ่งตั้งอยู่ในโค้งหักศอกพอดี เจ้าหน้าที่พบรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า  สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กก875 ชุมพร ล้มคว่ำอยู่ สภาพรถด้านหน้าพับจากแรงกระแทกเข้ากลับบันไดทางขึ้นร้าน โดยบริเวณโดยรอบยังพบกระถางต้นไม้ และเก้าอี้ ถูกรถ จยย.คันดังกล่าว ชนกระเด็นกระจัดกระจายไปทั่วหน้าร้าน

ส่วนผู้ขับขี่รถ จยย.ทราบชื่อ คือ นายปิยะพงษ์ อายุ 27 ปี ภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.ท่ายาง อ.เมือง จ.ชุมพร อยู่ในสภาพเมาสุรา โดยบริเวณแขน นิ้วอ และศีรษะ เป็นแผลและรอยฟกช้ำ  พูดจาไม่รู้เรื่องพอจับใจความได้ว่า มีอาชีพรับจ้างทั่วไป

โดยหลังจากที่เลิกงาน ตนพร้อมเพื่อนร่วมงานได้นั่งดื่มสุรากันที่ร้านแห่หนึ่ง ใกล้หน้างานและห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 500 เมตร หลังจากนั่งดื่มจนเมาได้ทีก็แยกย้ายกันกลับที่พัก

ส่วนตนก็ขับรถ จยย.เพื่อจะกลับบ้านเช่นกัน พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งหักข้อศอก ด้วยความเมาประกอบขับรถมาเร็ว จึงเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนร้านดังกล่าว

ต่อมาทางญาติของ นายปิยะพงษ์ ได้เดินทางมา ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้ให้เจรจาเพื่อตกลงชดใช้ความเสียหายกับทางเจ้าของร้าน ก่อนจะให้ญาตินำตัวกลับไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!